ชื่อเรื่องย่อหลัก

ชเวชียอล ติวเตอร์หนุ่มอัจริยะทางคณิตศาสตร์แห่งสถาบันกวดวิชาเดอะไพรด์เมคธ์แมธ ฉายาของเขาคือหนุ่มล้านล้านวอนและมีดงฮีเป็นเลขาส่วนตัว

นัมแฮงซอน เถ้าแก่เนี้ยร้านเครื่องเคียงตัวแทนประเทศ อดีตนักกีฬาแฮนด์บอลทีมชาติ เธอต้องดูแลนัมแจอูน้องชายที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด และนัมแฮอีลูกสาว ซึ่งจริงๆ แล้ว แล้วเป็นลูกของพี่สาวที่มาทิ้งไว้แต่ขอเรียกฮองซอนว่าแม่

นัมแฮอีนักเรียนมัธยมที่มีเพื่อนสนิทคืออีซอนแจและจางดันจีซึ่งเพื่อนทั้งสองคนได้เรียนพิเศษที่สถาบันกวดวิชาไพรด์เช่นเดียวกับปังซูอาที่เรียนได้คะแนนสูงสุดอยู่เสมอ แต่เธอมักจะข่มเพื่อนคนอื่นๆ ที่เรียนด้อยกว่า นัมแฮอีเริ่มกังวลเมื่อผลคะแนนสอบเสมือนจริงของเธอได้คะแนนไม่ดีนัก ซอนแจจึงแนะนำให้เธอไปสมัครเรียนที่สถาบันกวดวิชา

ชเวชียอลตกใจและมักเห็นภาพหลอนในอดีตเมื่อได้ยินเสียงนักเรียนหญิงตะโกนเรียก จนทำให้เขาเป็นโรคเครียดและนอนไม่หลับ เขาไม่สนใจการนัดบอดหรือคบกับใครเพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระและเป็นปัญหาของชีวิตมนุษย์ เขาจึงมุ่งมั่นแต่เพียงการสอนคณิตศาสตร์เท่านั้น ชเวชียอลจะอาเจียนทุกครั้งเมื่อกินอาหารเข้าไปจึงทำให้เขากินอะไรไม่ลง

อีซอนแจเลิกเรียนกลับถึงบ้านและเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันเสมอ จางซอจินทนายความแห่งสำนักงานกฎหมายชื่อดังซึ่งเป็นแม่ของซอนแจที่เข้มงวดและต้องการให้เขาเรียนแพทย์

นัมแฮงซอนรีบพานัมแจอูน้องชายของเธอไปโรงพยาบาลเมื่อเขามีไข้สูง นัมแฮอีรู้ว่านัมแฮงซอนต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลจำนวนมากและแบกรับภาระหลายอย่าง เธอจึงเปลี่ยนใจที่จะไม่ขอเรียนที่สถาบันกวดวิชาไพรด์

นักเรียนหญิงคนหนึ่งที่แอบปลื้มชเวชียอลได้แอบตามเขาไปที่บ้าน แต่เขาไล่เธอกลับและลงมาส่งเธอขึ้นรถแท็กซี่ ขณะที่เธอขอกอดเขา ได้มีมือลึกลับแอบถ่ายภาพขณะนั้นไว้จนตกเป็นข่าวดังในวันรุ่งขึ้น

ชเวชียอลต้องระงับคลาสเรียนในวันนั้นและเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หมอแนะนำให้ลาออกจากอาชีพนี้เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอและขาดสารอาหาร ขณะที่ชเวชียอลกำลังรอดงฮีจัดการเรื่องออกจากโรงพยาบาล นัมแจอูที่ช่วงนี้กำลังติดสารคดีสัตว์โลกและกำลังรอนัมแฮงซอนพากลับบ้าน เมื่อเห็นรูปเสือโคร่งด้านหลังเสื้อแจ็คเก็ตของชเวชียอล เขาจึงใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปนั้นไว้ ทำให้ชเวชียอลไม่พอใจและเกิดความระแวงกับข่าวฉาวที่เพิ่งจะเกิดขึ้น เขาจึงแย่งโทศัพท์ของแจอูและวิ่งหนีไป นัมแฮงซอนวิ่งไล่ตามจนได้โทรศัพท์คืนมาแต่หน้าจอแตก

นัมแฮอีเดินตากฝนกลับบ้านและเครียดเรื่องผลการเรียนแต่ก็ไม่กล้าไปสมัครที่สถาบันกวดวิชาเพราะค่าใช้จ่ายสูง เธอทะเลาะกับนัมแฮงซอนด้วยความน้อยใจ ต่อมาพวกเขาปรับความเข้าใจกัน นัมแฮอีจึงขอให้นัมแฮงซอนช่วยสมัครที่สถาบันกวดวิชาไพรด์ให้เพราะเธอต้องการเรียนคณิตศาสตร์กับชเวชียอล

ดงฮีพยายามหาอาหารที่ดีที่สุดให้ชเวชียอล จนกระทั่งไปที่ร้านของนัมแฮงซอนซึ่งทำให้เขาเจริญอาหารอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน