ชื่อเรื่องย่อหลัก

Crash Course # 11
หลังจากที่ชียอลรู้ความจริงว่าแฮงซอนไม่ใช่แม่ของแฮอีแต่เป็นน้าสาวที่ยังไม่เคยแต่งงาน เขาจึงรีบไปหาแฮงซอนที่ร้านทันทีแต่สวนทางกับเธอที่ไปสถาบันไพรด์และเลยไปหาเขาที่บ้าน ชียอลได้รับการยืนยันความจริงอีกครั้งจากยองจูที่ขอให้เขาคว้าแฮงซอนให้ได้เพราะเธอเป็นคนดีจริงๆ ชียอลรีบกลับไปที่บ้านและพบกับแฮงซอนที่ลานจอดรถ ทั้งคู่สวมกอดกันด้วยความรัก จากนั้นทั้งคู่ก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่ริมแม่น้ำฮันและบอกเล่าจุดเริ่มต้นที่พวกเขาเริ่มมีใจให้กัน

จางซอจินร้อนใจเมื่อฮีแจไม่อยู่บ้านและปิดโทรศัพท์เพราะเขาไปที่โรงพยาบาลสัตว์เพื่อดูอาการของแมวที่ถูกเขายิงด้วยกระสุนเหล็กและพามารักษา แต่แมวเกิดภาวะน้ำท่วมปอดหลังการผ่าตัดและเสียชีวิต ฮีแจเสียใจมากและนำไปฌาปนกิจ เมื่อกลับมาถึงบ้านและถูกแม่ซักถามเรื่องที่เขาไปแซอัมวิสต้าและมีคนตายในคืนนั้น ฮีแจรีบกลับเข้าห้องด้วยความเครียดโดยไม่ตอบคำถามของแม่และรีเซ็ตการตั้งค่าใหม่ทั้งหมดกับโทรศัพท์ของตัวเอง

เมื่อข่าวฉาวระหว่างชียอลและแฮงซอนจบลงด้วยดี ผอ.คังจึงขอให้ชียอลอยู่สอนที่สถาบันไพรด์ตามเดิมและบอกว่าครูจินอีซังถูกฆาตกรรมเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเบาะแสชายสวมเสื้อฮู้ดสีดำจากภาพในกล้อวงจรปิดที่อพาร์ตเมนท์ของครูจินแต่ไม่เห็นหน้าคนร้าย พวกเขาจึงหาภาพใหม่จากกล้องติดหน้ารถที่อยู่บริเวณนั้นและเห็นหน้าฮีแจอย่างชัดเจน

บรรดาแม่ๆ ของเด็กห้องติวเข้มกลับไปขอโทษแฮงซอนเรื่องข่าวฉาวที่พวกเธอเคยเข้าใจผิดและต้องการให้แฮงซอนช่วยโน้มน้าวชียอลให้กลับไปสอนลูกๆของพวกเธอที่ห้องติวเข้ม การเสียชีวิตของครูจินทำให้ชียอลเป็นห่วงเด็กๆเพราะใกล้จะสอบแล้ว จางซอจินลาพักร้อนและทำงานที่บ้านเพราะไม่ต้องการให้ฮีแจออกไปก่อเรื่องที่ไหน นอกจากนั้นเธอกำลังดำเนินการเพื่อให้เขาไปอยู่กับน้าที่อเมริกา ชียอลนำดอกไม้ไปให้แฮงซอนและติวคณิตศาสตร์ให้แฮอีตามปกติ เขาไม่นำข้าวกล่องกลับบ้านแต่ขอกินที่นั่นเลยเพราะอาหารยังร้อนอยู่

ชียอลยังเป็นห่วงเด็กๆ ที่สถาบันไพรด์และเห็นแก่น้ำใจของผอ.คิมที่เคยมีให้ เขาจึงตัดสินใจที่จะกลับไปทำงานที่เดิมและปฏิเสธสถาบันอื่นที่ติดต่อเข้ามา หัวหน้าจีเห็นความเปลี่ยนไปของชียอลตั้งแต่แฮงซอนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา ชียอลสั่งหัวหน้าจีให้ใส่ชื่อแฮอีไว้ในห้องติวเข้มด้วย เมื่อเริ่มทำสัญญาว่าจ้างฉบับใหม่กับเดอะไพรด์ หัวหน้าจีและชียอลไปกินอาหารที่บ้านของแฮงซอนและออกไปเล่นกีฬากับพวกเขา เมื่ออยู่กันตามลำพังหัวหน้าจีพูดประชดแฮงซอนด้วยท่าทางเฉยชาว่าเธอมีความสามารถในการโน้มน้าวชียอล แฮงซอนรู้สึกไม่ดีและสับสนว่าหัวหน้าจีเป็นคนอย่างไรกันแน่ภายใต้บุคลิกที่รียบร้อยอ่อนโยน

ซอนแจซื้อยางรัดผมเส้นใหม่เพื่อจะนำไปสารภาพรักกับแฮอี แต่เขาต้องรีบกลับบ้านเพราะแม่โทรมาขอให้กลับไปปลดล็อคประตูห้องของพี่ชายเพราะเธอต้องรีบออกไปธุระด่วนที่สำนักงาน

ฮีแจตื่นจากฝันร้ายด้วยอาการตระหนกตกใจแต่ไม่สามารถเปิดประตูห้องออกมาได้ ซอนแจกลับมาถึงบ้านและรีบเปิดประตูห้องของฮีแจทันที จากนั้นเขาก็ออกไปซื้อของและพบสายสืบซงกับสายสืบแบที่ถือรูปของฮีแจเข้ามาสอบถาม แต่ซอนแจบอกว่าไม่รู้จักและรีบกลับมาถามพี่ สายสืบซงรู้สึกว่าซอนแจมีพิรุธจึงเดินตามมาที่บ้าน ซอนแจขอให้ฮีแจไปแอบในห้องน้ำก่อน ขณะที่สายสืบทั้งสองคนกำลังมาตรวจในบ้าน ฮีแจเปิดประตูห้องน้ำและรีบวิ่งหนีออกไปทันที

ขณะที่ชียอลกำลังขับรถอยู่กับแฮงซอนและพูดคุยถึงนิสัยใจคอของหัวหน้าจี แต่เขาต้องรีบเบรกรถกะทันหันเมื่อฮีแจกำลังจะวิ่งตัดหน้ารถ