ชื่อเรื่องย่อหลัก

นัมแฮงจา(แม่ของแฮอี) ที่พยายามทำตัวเป็นแม่และดูแลแฮอีที่โรงพยาบาล แต่สิ่งที่เธอทำไม่ได้มาจากความจริงใจและจู้จิกจุกจิกตลอดเวลา แฮงซอนต้องปล่อยไปตามน้ำเพราะเห็นว่าเธอเป็นพี่คนโตและแม่ของแฮอี

ข่าวข้อสอบรั่วของโรงเรียนมัธยมกลายเป็นข่าวดังจนทำให้จางซอจินเสียชื่อเสียง พ่อของซอนแจจึงเข้ามาช่วยปกป้องในฐานะทนายความของเธอ แม่ของซูอาและผู้ปกครองของเด็กๆ ช่วยกันประท้วงที่โรงเรียนเพื่อให้ไล่ซอนแจออกไปและปรับปรุงคะแนนให้กับลูกๆ ของพวกเธอ แต่แฮงซอนแย้งว่าไม่ใช่ความผิดของซอนแจเพราะเขาเป็นคนเปิดเผยเรื่องทั้งหมด 

ชียอลวางแผนให้หัวหน้าจีไปประชุมแทนโดยอ้างว่าเขาร้อนในที่ปาก จากนั้นเขาก็แอบไปที่บ้านของหัวหน้าจีและได้เห็นไดอารี่ของซูฮยอนที่จากไปแล้ว เขาจึงแน่ใจว่าหัวหน้าจีก็คือซองฮยอนน้องชายของเธอ หัวหน้าจีบังเอิญได้ยินดันจีคุยโทรศัพท์กับแฮงซอนว่าแฮอีฟื้นแล้ว เขาจึงเปลี่ยนใจไม่ไปประชุมแต่ไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำร้ายเธอแฮอีอีกครั้ง แฮงซอนเผชิญหน้ากับหัวหน้าจีและพยายามปกป้องแฮอี ชียอลกลับมาช่วยเธอไว้ หัวหน้าจีวิ่งหนีขึ้นไปบนดาดฟ้า ชียอลพยายามเกลี้ยกล่อมแต่ก็สายเกินไป หัวหน้าจีกระโดดตึกตายเพราะคิดว่าชียอลลืมพี่สาวของเขาไปนานแล้วและเขาก็ไม่เหลือใครอีก 

ซอนแจตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนเพื่อขอไปทำจิตใจให้สงบ แต่เขารับปากกับแฮอีว่าจะติดต่อกับเธอเสมอและจะสอบเทียบในภายหลัง เขามอบยางรัดผมเส้นใหม่ให้กับแฮอีและขอคบกับเธอ แต่แฮอีบอกว่าขอให้เธอผ่านการสอบซูนึงไปให้ได้เสียก่อน

โจซูฮีและเพื่อนๆ ไปกินอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งและจับได้ว่าพ่อของซูอากำลังคบกับคนอื่น เธอจึงอาละวาดและตบตีพวกเขาจนเกิดเป็นข่าวดังบนโลกโซเชียล 

ยองจูต้องไปนัดบอดตามที่แม่ของเธอจัดไว้ให้ แจอูไม่สบายใจจึงขอนัดกับเธอก่อนถึงเวลานัด เขาสารภาพรักกับเธอ ทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกัน

ชียอลขับรถไปรับแฮอีกลับจากโรงพยาบาล แต่แม่ของเธอเอาแต่พูดเรื่องเงินและฐานะของเขาจนทำให้แฮอีและแฮงซอนรู้สึกอึดอัดและอับอาย เมื่อกลับถึงบ้าน แฮอีได้ยินแม่ของเธอแอบคุยโทรศัพท์กับใครคนหนึ่งว่าหาแหล่งเงินได้แล้ว จากนั้นแม่ก็โทรหาชียอลเพื่อจะขอยืมเงิน แต่แฮอีเข้ามาขัดขวางเสียก่อนและขู่ว่าจะฆ่าตัวตายหากแม่ทำแบบนี้อีก 

ในคืนที่ทุกคนในครอบครัวและชียอลกำลังเลี้ยงฉลองให้แฮอี เธอได้อธิษฐานและบอกทุกคนว่าขอให้น้าทั้งสองของเธอมีความสุข เพราะเธอตัดสินใจว่าจะลองไปใช้ชีวิตอยู่กับแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นตามลำพังสองคน