ชื่อเรื่องย่อหลัก

เมื่อครั้งที่ชเวชียอลเรียนมัธยมอยู่นั้น เขาเป็นลูกค้าประจำร้านอาหารของแม่นัมแฮงซอนซึ่งขณะนั้นแฮงซอนเป็นนักกีฬาแฮนด์บอลทีมชาติ ในตอนนั้นพี่สาวคนโตของนัมแฮงซอนได้พานัมแฮอีมาฝากไว้ที่ร้านพร้อมกับจดหมายฝากเลี้ยง แม่ของเธอวิ่งตามออกไปจนเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิต นัมแฮงซอนจึงลาออกจากทีมชาติและขายอาหารแทนแม่พร้อมกับเลี้ยงแฮอีในฐานะลูกสาวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ชียอลคุ้นเคยกับรสชาติอาหารจากร้านของแฮงซอน ซึ่งทำให้เขาทานอาหารและไม่คลื่นไส้อีกต่อไป เขาชวนดงฮีไปที่ร้านของเธอแต่ต้องรีบกลับทันทีเมื่อเห็นเธออยู่ในร้าน เขาจำได้ดีว่าเธอคนที่วิ่งไล่ตามเขาเมื่อวันก่อนอย่างรวดเร็วและแข็งแรง

แฮงซอนลงทะเบียนสมัครเรียนพิเศษให้แฮอินได้สำเร็จ ชียอลปลอมตัวโดยใส่หมวกและแว่นตาดำเพื่อไปซื้ออาหารที่ร้านของแฮงซอน ทำให้เขาได้ยินเธอคุยกับยองจูเพื่อนรักถึงเรื่องโทรศัพท์ของแจอูที่หน้าจอแตกเพราะเหตุเกิดจากเขา ชียอลสมัครเป็นสมาชิกที่ร้านเพื่อสะสมแต้มโดยใช้ชื่อของดงฮี ยองจูคิดว่าชียอลแอบชอบแฮงซอนเพราะเห็นเขามองแฮงซอนตลอดเวลาที่ตักอาหาร

ชียอลบ่นกับดงฮีเพราะไม่คิดว่านักเรียนหญิงใส่แว่นตาที่แอบชอบเขาจนทำให้เป็นข่าวจะกลับมาเรียนอีกในซีซั่นสอง ขณะที่เลิกเรียนและเดินกลับบ้านเพียงลำพัง จู่ๆ เธอก็หมดสติเพราะถูกทำร้ายด้วยลูกเหล็กขนาดจิ๋วจากใครบางคนในมุมมืด ชียอลฝากดงฮีซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่เพื่อนำไปให้แฮงซอนแทนเครื่องเดิมของแจอู เขาบอกกับเธอว่าเป็นของเหลือจากที่ร้านขายโทรศัพท์ของเพื่อน ยอนจูคิดว่าชียอลคงตกหลุมรักแฮงซอนแล้วจริงๆ เธอจึงยุยงให้แฮงซอนเปิดใจกับเขา แต่แฮงซอนตั้งใจว่าจะคืนโทรศัพท์ให้กับชียอล

ปังซูอาทำการบ้านพิเศษของชียอลในคาบเรียนของครูจอนจงรยอลซึ่งทำให้เขาไม่พอใจและยึดสมุดบันทึกของเธอ จอนจงรยอลและชียอลเคยเป็นเพื่อนกัน แต่จงรยอลฝังใจว่าชียอลคือต้นเหตุที่ทำให้นักเรียนหญิงจองซูฮยอนเสียชีวิตและครอบครัวของเธอต้องแตกสลาย หลังจากนั้นชียอลก็มักจะเห็นภาพหลอนของซูฮยอนเสมอ

นัมแจอูเห็นรูปของชียอลบนโปสเตอร์โฆษณาสถาบันกวดวิชา เขารู้สึกคุ้นหน้าแต่นึกไม่ออกว่าเคยเจอที่ไหน จนกระทั่งชียอลกลับมาซื้ออาหารที่ร้าน หลังจากที่ความลับแตกและชียอลกำลังอธิบายกับแฮงซอน ทันใดนั้นเองกระจกร้านของเธอก็ถูกยิงด้วยลูกเหล็กขนาดจิ๋ว ทำให้ทุกคนต้องหมอบลงกับพื้น