ชื่อเรื่องย่อหลัก

หลังจากที่ร้านของนัมแฮงซอนโดนยิงด้วยลูกเหล็กปริศนาทำให้กระจกร้านแตกเสียหาย เธอและชเวชียอลจึงไปแจ้งความ ชียอลคิดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนที่คอยหาเรื่องเพื่อถ่ายรูปและนำไปลงโซเชียลเพราะรู้ว่าเขาเป็นคนดัง ชียอลใช้ความรู้ด้านคณิตศาสตร์เพื่อหาทิศทางและมุมที่คนร้ายยิงลูกเหล็ก ดังนั้นวันรุ่งขึ้นเขาจึงกลับไปที่ร้านของแฮงซอนแต่ทว่าไม่มีกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น ทุกเช้าแฮงซอนจะต้องวิ่งไปต่อคิวที่สถาบันไพรด์เพื่อจองที่นั่งเรียนแถวหน้าให้แฮอี แต่เธอก็ยังไม่เคยเห็นหน้าครูชเวชียอลสักครั้งเดียว

ปังซูอารู้สึกเบื่อหน่ายเพื่อนในห้องติวคณิตศาสตร์เพราะคิดว่าพวกเขาต่างระดับกับเธอ โจซูฮี(แม่ของปังซูอา)จึงคิดว่าจะทำให้คอร์สติวเข้มคณะแพทย์ได้เลื่อนกำหนดขึ้นมาเร็วกว่าเดิมเพื่อให้ลูกสาวของตนเองได้เรียนกับพวกหัวกะทิเท่านั้น เธอจึงไปคุยกับผู้อำนวนการคังจุนซังในฐานะอินฟลูอินเซอร์หลักของห้องแชทผู้ปกครองซึ่งสามารถโน้มน้าวเพื่อผลประโยชน์ของสถาบันได้

แฮงซอนสาดน้ำเช็ดกระจกออกมาที่หน้าร้านโดนชียอลขณะที่เขากำลังจะเข้าไปที่ร้าน เมื่อแฮอีเลิกเรียนกลับมาและเห็นเหตุการณ์กำลังวุ่นวาย แฮงซอนจึงเพิ่งรู้ว่าชียอลก็คือครูหมายเลขหนึ่งของสถาบัน เธอรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับเขาไว้หลายสิ่งและกังวลว่าเขาจะระบายความโกรธกับแฮอี

วันรุ่งขึ้นเธอจึงจัดอาหารพิเศษเพื่อให้เขานำไปกินที่ทำงาน ทั้งชียอลและแฮงซอนต่างก็ขอโทษกันและกันอย่างจริงใจกับเรื่องเข้าใจผิดที่ผ่านมา

ชียอลส่งของขวัญหลายสิ่งไปที่ร้านของแฮงซอนเพื่อตอบแทนเธอ ขณะที่เขาและทีมงานกำลังวางแผนออกข้อสอบคอร์สติวเข้มคณะแพทย์ในวันรุ่งขึ้น จึงไม่ได้แวะไปกินอาหารที่ร้านของแฮงซอน แฮงซอนนำอาหารไปให้ที่สถาบันด้วยความเป็นห่วง แต่เธอถูกไล่กลับไปเพราะเป็นผู้ปกครองของแฮอีและเกรงว่าข้อสอบอาจจะรั่วไหลได้ แฮงซอนกลับไปด้วยความโมโหและเสียหน้า

จางซอจิน(แม่ของซอนแจ)ปฏิเสธที่จะให้โพยข้อสอบกับโจซูฮี(แม่ของปังซูอา) แต่เธอนำโพยนั้นไปให้ลูกชายและไม่พอใจเมื่อรู้ว่าเขาแชร์โพยให้กับแฮอีเพราะถือว่าแฮอีคือคู่แข่งในการสอบของเขา ในคืนนั้นจางซอจินดื่มเหล้าและกินยานอนหลับเกินขนาด ซอนแจพาแม่ส่งโรงพยาบาลในตอนเช้า และรีบไปเข้าสอบให้ทันเวลาโดยที่แฮอีพยายามถ่วงเวลาไว้ให้ ทั้งคู่สามารถสอบผ่านคอร์สติวเข้มคณะแพทย์ได้ ซึ่งปังซูอาไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก

แฮงซอนชวนยองจูไปดื่มฉลองที่แฮอีสามารถสอบผ่าน เมื่อแฮงซอนเมาและพบชียอลระหว่างทาง เธอจึงเข้าไปกระโดดกอดและขอบคุณเขา