ชื่อเรื่องย่อหลัก

ชียอลมองว่าเป็นเรื่องขำที่แฮงซอนกระโดดกอดเขาในคืนที่เธอเมา เขาไปที่ร้านของเธอในวันรุ่งขึ้นเพราะอยากรู้ว่าเธอจะมีสีหน้าอย่างไร แต่แฮงซอนแกล้งทำเป็นจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ซอกอนฮูเป็นนักกีฬาฮอกกี้ของโรงเรียนที่กลับมาเรียนตามปกติเนื่องจากบาดเจ็บที่ไหล่ซึ่งอาจจะเล่นฮอกกี้ไม่ได้อีกต่อไป ในการประชุมบรรดาแม่ของเด็กที่ได้เข้าเรียนคอร์สติวเข้มเพื่อสอบเข้าคณะแพทย์ จางซอจินและโจซูฮีมีปากเสียงกัน

แฮอีดีใจเมื่อเธอสอบคณิตศาสตร์ได้ที่หนึ่งในห้องเรียน เธอจึงบอกแฮงซอนว่าจะตั้งใจเรียนให้หนักมากขึ้นเพื่อจะสอบซูนึงให้ได้ที่หนึ่งของประเทศเผื่อว่าแม่แท้ๆ ของเธอจะได้รับรู้ ปังซูอาเกรี้ยวกราดที่เธอพ่ายแพ้คะแนนคณิตศาสตร์และไม่อยากเรียนร่วมห้องกับแฮอีอีกต่อไปไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียนหรือสถาบันกวดวิชาก็ตาม

แม่ของอียองมินต้องการให้ลูกชายได้เข้าคอร์สติวเข้ม เธอจึงขอความช่วยเหลือจากโจซูฮีเมื่อรู้ว่ามีอิทธิพลในบรรดาผู้ปกครอง แต่เพราะคอร์สนี้รับเด็กเพียงเจ็ดคนเท่านั้น เธอจึงหาวิธีที่จะกำจัดแฮอีออกไปและเป็นการเอาใจซูอาลูกสาวของตนเองด้วย โจซูฮียอมขอโทษจางซอจินเพื่อขอคะแนนโหวตจากเธอ จางซอจินยอมให้ความร่วมมือพราะไม่ชอบใจที่เห็นซอนแจและแฮอีสนิทสนมกัน

นัมแฮงซอนไม่พอใจเมื่อรู้ว่าแฮอีถูกคัดชื่อออกจากคอร์สติวเข้มทั้งที่เพิ่งสอบผ่านการคัดเลือก เธอไปโวยวายและขอคำอธิบายจากสถาบันกวดวิชา แต่พวกเขาอ้างกฎซึ่งไม่เคยบอกไว้ตั้งแต่แรก ชียอลไม่พอใจผู้อำนวยการเพราะเห็นว่าไม่ยุติธรรมกับแฮอี เขาจึงขอยกเลิกการสอนสำหรับคลาสนี้และให้หาคนอื่นมาสอนแทนและไม่เกรงกลัวที่ผู้อำนวยการขู่จะฟ้อง

แม้ว่าแฮอีจะเสียใจแต่เธอก็ไม่แสดงออกและปลอบใจแฮงซอนว่าไม่ต้องคิดมากเพราะแค่คอร์สคณิตศาสตร์เพียงอย่างเดียวก็หนักเกินไปสำหรับเธอแล้ว โจซูฮีแวะไปที่ร้านของแฮงซอนและขอให้เธอออกจากกลุ่มผู้ปกครองโดยอ้างว่าแฮอีไม่ได้เรียนในคอร์สติวเข้มแล้ว แฮงซอนจึงไม่จำเป็นต้องอยู่ในกลุ่มอีกต่อไป

แฮงซอนไปพบผู้อำนวยการคังจุนซังเพื่อขอคำอธิบาย แต่เขาพยายามหลีกเลี่ยงจนเดินหกล้มและต้องเข้าเฝือก จากนั้นเขาจึงขอให้ทีมงานนำรายชื่อของแฮอีเข้าแบล็คลิสต์และแจ้งตำรวจให้มาจับแฮงซอนที่ยังคงยืนรออยู่ที่หน้าสถาบัน ชียอลพาแฮงซอนออกมาจากตรงนั้นและขอให้เธออยู่เฉยๆ ไปก่อนหรือไม่ก็ต้องหาทางเอาชนะคนเหล่านั้นให้ได้ แต่แฮงซอนไม่ฟังเพราะคิดว่าไม่ใช่ความผิดของเธอที่ทวงความยุติธรรมให้ลูก หลังจากนั้นเธอประกาศไม่ขอรับออเดอร์อาหารจากพนักงานหรือเจ้าหน้าที่ของสถาบันกวดวิชาแห่งนั้นอีกต่อไป

ชียอลปรึกษาจิตแพทย์หลังจากที่ไม่ได้กินอาหารจากร้านแฮงซอนเป็นเวลาหลายวันจนทำให้อ่อนเพลียและเห็นภาพหลอนเป็นอาหารที่ร้านนั้น จิตแพทย์บอกว่าเป็นเพราะเขาอ่อนไหวที่ไม่สามารถแก้ไขสิ่งที่ไม่ถูกต้องได้ในทันที เขาจึงโกรธตัวเองตลอดเวลาเพราะมีความซื่อตรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ซอกอนฮูเข้าเรียนไม่ตรงเวลาและไม่ค่อยสนใจเรียนหลังจากที่เขาไม่สามารถเล่นฮ้อกกี้ได้อีกต่อไป เขาจึงถูกครูจงรยอลสั่งสอนตักเตือน หลังจากนั้นกอนฮูจึงขอให้แฮอีช่วยแนะนำวิธีที่จะตั้งใจเรียน

อียองมินเข้าไปเรียนแทนที่แฮอีแต่เขาไม่พอใจการสอนของชียอลจึงเดินออกจากห้องไป ขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังเพื่อหาทางกลั่นแกล้งชียอล อีฮีแจ(พี่ชายของซอนแจ)ได้ยินเรื่องราวทั้งหมด จากนั้นเขาก็เดินตามยองมินไปและใช้กระสุนลูกเหล็ก ยองมินตกจากตึกหลังนั้นโดยมีใบปลิวของชียอลตกอยู่ข้างๆ ชียอลไปหาแฮงซอนเพื่อบอกว่าเขาจะเป็นติวเตอร์ส่วนตัวให้กับแฮอีโดยมีเงื่อนไขบางอย่าง