ชื่อเรื่องย่อหลัก

ชียอลตัดสินใจเป็นติวเตอร์ส่วนตัวให้กับแฮอีโดยไม่รับค่าสอนแม้แต่วอนเดียว โดยมีเงื่อนไขกับแฮงซอนว่าเธอจะต้องขายข้าวกล่องให้เขาวันละสองมื้อ เวลาเรียนต้องเป็นไปตามตารางงานของเขาโดยใช้บ้านของเธอเป็นสถานที่เรียนและที่สำคัญต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับสุดยอด

หลังจากที่อียองมินตกลงมาจากดาดฟ้าของสถาบันกวดวิชาจนเสียชีวิต ทางสถาบันจึงต้องยกเลิกคลาสทั้งหมดในวันรุ่งขึ้น ชียอลถูกสอบปากคำเพราะเป็นครูที่สอนยองมินเป็นคนสุดท้ายก่อนจะพบเป็นศพ บรรดาผู้ปกครองต่างก็วิตกกังวลเพราะยองมินเป็นนักเรียนในคลาสติวเข้มที่เพิ่งเปิดสอนเป็นวันแรก พวกเขาไม่อยากให้ลูกของตนเองต้องหยุดเรียนจึงขอร้องทางสถาบันให้เปิดสอนตามปกติ แฮงซอนคิดว่าชียอลคงเครียดกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เธอจึงขอให้เขาเลื่อนการสอนแฮอีไปเป็นอาทิตย์หน้าก็ได้ แต่ชียอลรับปากว่าจะไปติวให้เธอตามเวลาที่รับปากไว้

ซอนแจรู้สึกอึดอัดเมื่อเห็นซอกอนฮูพยายามตีสนิทกับแฮอีเพื่อให้เธอช่วยติวให้ กอนอูบอกซอนแจว่าเหตุผลที่เขาเลือกแฮอีแทนที่จะเป็นปังซูอา ก็เพราะเขาชอบแฮอี

ศพของยองมินไม่มีบาดแผลภายนอกหรือหลักฐานแวดล้อมว่าถูกฆาตกรรมและครอบครัวก็ไม่ต้องการให้ชันสูตรศพเพราะปู่ของเขาเป็นส.ส. จึงไม่อยากถูกพูดถึง เบื้องบนจึงต้องการให้ปิดคดีนี้เป็นการฆ่าตัวตาย แต่สายสืบแบจองซูกลับรู้สึกว่าเรื่องนี้มีเงื่อนงำ เพราะยองมินอัปโหลดรูปก่อนจะตายเพียงไม่นานและไม่มีวี่แววว่าจะสั่งลาหรือฆ่าตัวตาย หน้าผากของเขามีแผลเล็กๆ เมื่อเปรียบเทียบกับรูปอื่น

ชียอลปริ้นท์โจทย์ของห้องติวเข้มเพื่อนำไปสอนแฮอีที่บ้านโดยไม่มีใครรู้ จีดงฮีตำหนิเจ้าหน้าที่ฮโยวอนเมื่อเห็นหลักฐานที่เครื่องปริ๊นท์ซึ่งบันทึกข้อมูลไว้ แต่เธอยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำ ชียอลรีบลบไฟล์ในกล้องวงจรปิดก่อนที่ดงฮีจะรู้และอ้างว่าทุกคนในสถาบันเป็นเสมือนครอบครัวเดียวกันซึ่งดงฮีไม่ควรตำหนิใครและควรปล่อยผ่านไปบ้าง จีดงฮีแปลกใจที่ชียอลไม่สนใจทั้งที่เป็นคนอ่อนไหวหากมีข้อสอบรั่ว

นัมแจอูชอบกินวาฟเฟิลและกาแฟที่ร้านประจำเพราะติดใจฝีมือของพนักงานหญิงคนหนึ่ง หลังจากที่เขาได้รับอาหารและเห็นวิปครีมเปื้อนมือของเธอ แจอูจึงช่วยเช็ดทำให้แฟนของเธอไม่พอใจจนเกิดเรื่องในร้าน หลังจากที่ชียอลสอนแฮอีเสร็จแล้วและกำลังจะกลับบ้าน แต่เมื่อรู้ว่าแฮงซอนต้องรีบไปสถานีตำรวจเพื่อไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีและประกันตัวแจอู เขาจึงอาสาขับรถไปส่งเธอ ชียอลยืนมองแฮงซอนด้วยความเห็นใจขณะที่เธอคุกเข่าอ้อนวอนคู่กรณีให้ถอนแจ้งความและอธิบายว่าแจอูเป็นโรคออทิสติกแต่ก็ไม่เคยทำร้ายใคร

แฮงซอนตั้งใจจะซื้อเครื่องทำวาฟเฟิลให้แจอูและจะพาไปตั้งแคมป์ในวันหยุด ในคืนนั้นเธอออกมาที่ร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อเต้าหู้ให้น้องชาย เมื่อแฮอีโทรบอกว่าน้าแจอูหลับไปแล้ว แฮงซอนจึงนั่งดื่มตามลำพังที่หน้าร้านแห่งนั้น ชียอลขับรถผ่านมาเห็นและนั่งดื่มเป็นเพื่อนเธอเพราะเห็นว่าเริ่มเมามากแล้ว เขาหวังว่าเมื่อเหล้าหมดเธอจะได้รีบกลับบ้าน แต่เขาเมามากกว่าเธอ แฮงซอนจึงต้องพาเขาไปนอนค้างที่บ้านของเธอ เช้าวันต่อมาขณะที่ชียอลกำลังวิ่งออกจากบ้านของแฮงซอนด้วยสภาพกระเซอะกระเซิง เขาได้พบกับดงฮีและยอนจูที่กำลังมาที่ร้านและเห็นแฮงซอนกำลังคืนเข็มขัดให้กับชียอล