ชื่อเรื่องย่อหลัก

แฮงซอนกำลังเดินกลับบ้านและเห็นซูอากับแม่ของเธอจอดรถซุ่มดูชียอลที่กำลังจะเข้าไปสอนหนังสือให้แฮอี เธอจึงรีบโทรบอกให้เขารู้ตัวและเสแสร้งมาซื้ออาหารแต่ว่าร้านปิดแล้ว หลังจากที่ซูอากับแม่ของเธอกลับไปแล้ว ชียอลจึงเข้าไปสอนหนังสือให้แฮอีตามปกติ

ปังซูอาไม่พอใจที่แฮอีได้รางวัลอันดับหนึ่งจากการสอบคณิตศาสตร์เสมือนจริง เธอคิดว่าเป็นเพราะซอนแจแอบนำเอกสารจากคลาสติวเข้มไปให้แฮอี แม่ของซูอาจึงโทรบอกแม่ของซอนแจ แม่ซอนแจต้องการจัดการเรื่องนี้โดยจะไปต่อว่าแฮงซอน แต่ซอนแจบอกว่าหากแม่ทำเช่นนั้น เขาก็จะไม่กลับมาให้แม่เห็นหน้าอีกต่อไป

สายสืบแบจองซูแน่ใจว่าเด็กหนุ่มสวมเสื้อฮู้ดในคืนที่อียองมินตกตึกตายคือคนเดียวกับคนที่วิ่งหนีเขาในวันก่อนซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับลูกเหล็ก แฮงซอนจัดปาร์ตี้ฉลองที่แฮอีสอบคณิตศาสตร์ได้ที่หนึ่งและชวนชียอลมาร่วมวงด้วย หลังจากนั้นเธอก็ชวนเขาและสมาชิกในครอบครัวแข่งกีฬาด้วยกัน ชียอลได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ความใกล้ชิดและการใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของแฮงซอนทำให้ชียอลรู้สึกแปลกๆ กับเธออย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาพยายามบอกกับตัวเองว่าเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายหลังจากการเล่นกีฬา ชียอลปรึกษาจิตแพทย์ส่วนตัวซึ่งเธอแนะนำให้เขาฝึกการมีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบตัวหรือคบหาคนอื่นๆบ้าง เขาจึงลองนัดเดตกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของเขาเพื่อลบความรู้สึกที่มีกับแฮงซอน

สายสืบแบจองซูไปที่ร้านของแฮงซอนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมเพราะเธอเคยแจ้งความหลังจากที่ร้านของเธอเคยเสียหายเพราะลูกเหล็ก แม่ของซอนแจที่กำลังเดินเข้าร้านของแฮงซอนและเดินสวนทางกับสายสืบแบที่กำลังคุยโทรศัพท์กับหัวหน้าเรื่องคดีลูกเหล็ก

ปังซูอาไม่ออกไปเรียนวิชาพละศึกษากับเพื่อนๆเพราะเธอหมกมุ่นอยู่กับการแก้โจทย์คณิตศาสตร์จนทำให้เห็นตัวหนังสือเด้งขึ้นมาจากแบบฝึกหัด

แฮงซอนต้องการพาชียอลไปรักษาข้อมือที่บาดเจ็บกับหมอแผนโบราณที่สนิทกัน ชียอลสวมเสื้อผ้าธรรมดาเพราะไม่อยากคิดว่าไปเดตกับเธอ แต่เมื่อจบคลาสสอนแล้ว เขาก็รีบกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดทันทีและฉีดน้ำหอมเป็นพิเศษ ขณะที่แฮอีบอกกับแฮงซอนว่าให้สวมเสื้อผ้าที่ดูดีและไม่ต้องรีบกลับบ้าน

แม่ของซอนแจนำเสื้อผ้าเข้าไปเก็บที่ห้องของฮีแจและพบลูกเหล็กอยู่ในลิ้นชักเธอจึงถามลูกว่าออกไปทำอะไนในยามกลางคืน ฮีแจไม่พอใจและผลักแม่ออกจากห้อง
ครูจินอีซางเห็นหัวหน้าจีนำเอกสารของห้องติวเข้มเพื่อให้ชียอลนำไปสอนแฮอี เขาจึงคิดว่าจะใช้เรื่องนี้ทำลายชียอลให้ได้

หลังจากชียอลได้รับการฝังเข็มที่ข้อมือแล้ว แฮงซอนจึงชวนเขาไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งเคยเป็นร้านของแม่เธอ ชียอลจำได้ดีว่ามันคือร้านที่เขาเคยมานั่งกินเป็นประจำสมัยเรียนมัธยมและป้าเจ้าของร้านผู้มีพระคุณที่เคยให้เขากินฟรีก็คือแม่ของแฮงซอนนั่นเอง