ชื่อเรื่องย่อหลัก

แฮงซอนพาชียอลไปกินอาหารที่ร้านเก่าของแม่ ทุกอย่างในร้านถูกจัดวางอยู่ที่เดิมแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ชียอลจำได้ดีถึงวันเก่าๆ ที่เขามานั่งกินอาหารที่นี่และได้รับความเมตตาจากแม่ของแฮงซอนที่จากไปในปี2010จากอุบัติเหตุ ตอนนี้เขารู้เหตุผลแล้วว่าทำไมถึงชอบกินอาหารจากฝีมือของแฮงซอนและใจลอยไปหาเธอและครอบครัว

หลังจากที่ครูจินอีซังรู้ว่าชียอลนำเอกสารห้องติวเข้มไปสอนพิเศษให้แฮอี เขาจึงสืบประวัติของเธอซึ่งเป็นเพียงลูกสาวร้านอาหารเครื่องเคียงและเพิ่งสอบได้ที่หนึ่งในการสอบเสมือนจริงที่ผ่านมา นอกจากนั้นเธอคือเด็กที่โดนไล่ออกจากห้องติวเข้มเพื่อให้อียองมินเข้ามาเรียนแทนที่ ครูจินอีซังแปลกใจในความสัมพันธ์ระหว่างแฮอีกับชียอล

ชียอลตั้งใจจะตอบแทนครอบครัวของแฮงซอนเพราะแม่ของเธอมีบุญคุณกับเขามากในยามที่ลำบาก เมื่อถึงวันจ่ายค่าเช่าร้านแฮงซอนแปลกใจที่เจ้าของตึกลดค่าเช่ารายเดือนให้เธอครึ่งหนึ่งและติดแอร์ให้ทุกห้อง ชียอลกำลังซื้อตึกหลังนั้นโดยให้หัวหน้าจีเป็นคนดำเนินการและไม่ต้องการให้แฮงซอนรู้ว่าเขาคือเจ้าของตึกคนใหม่

หลังจบคลาสของชียอล ครูผู้ช่วยฮโยวอนได้มอบไอดีและรหัสผ่านให้กับนักเรียนห้องติวเข้มเพื่อให้พวกเขาเข้าเว็บไซต์สำหรับการเรียนชดเชยและกำชับว่าห้ามเผยแพร่ไอดีกับรหัสให้กับคนอื่น

ชียอลจับได้ว่าครูจินอีซังคือยูสเซอร์”ชเวชียอลคนน่ารำคาญ”ที่กำลังจะอัปโหลดโจมตีเขากับแฮอีอย่างเสียหาย เขาจึงขู่ครูจินไม่ให้แตะต้องแฮอีเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะถูกฟ้องร้องข้อหาหมิ่นประมาท

ชียอลไปที่บ้านของแฮงซอนตามปกติซึ่งเธออวดเรื่องแอร์ใหม่ เขาจึงชวนครอบครัวของเธอไปกินอาหารที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งเพื่อเป็นการฉลอง

ขณะที่ปังซูอาเข้าเว็บไซต์เพื่อเรียนคลาสเสริมจากคลิปของชียอล เธอแน่ใจว่าลายมือของครูชียอลคือลายมือเดียวกับชีตที่เธอเคยพบในกระเป๋านักเรียนของแฮอี

แฮงซอนบังเอิญพบหัวหน้าจีและเจ้าของตึกคนเก่ากำลังเซ็นเอกสารซื้อขาย เธอจึงรู้ว่าที่จริงแล้วชียอลคือเจ้าของตึกคนใหม่และไม่เข้าใจว่าเขาจะซื้อตึกไปเพื่ออะไรและยังลดค่าเช่าให้กับผู้เช่าทุกคนครึ่งหนึ่งอีกด้วย

นอกจากนั้นเขายังสั่งข้าวกล่องชุดใหญ่จากร้านของเธอเพื่อเลี้ยงเจ้าหน้าที่ในสถาบัน คิมยองจูขอให้แฮงซอนเปิดเผยความจริงว่ายังโสดและเปิดใจให้กับชียอลเพราะเธอแน่ใจว่าเขามีใจให้กับเพื่อนรักของเธอ แฮงซอนและยองจูนำข้าวกล่องไปส่งที่สถาบันซึ่งชียอลบอกกับทุกคนว่าต่อไปนี้จะสั่งข้าวกล่องจากร้านของแฮงซอนเท่านั้น ฮงฮเยยอนแวะไปหาชียอลเพื่อนำบัตรแสดงเปียโนของเธอไปให้เขา ทำให้แฮงซอนและยองจูรู้ว่าเธอคือสาวสวยมีฐานะและเป็นแฟนคลับของชียอลซึ่งเคยไปเดตด้วยกันจากการแนะนำของหัวหน้าจอง

โจซูฮีจ้างนักสืบสะกดรอยตามชียอลหลังจากที่ปังซูอาฟ้องว่าชีตของแฮอีเป็นของครูชียอล ชียอลซื้อแทบเบล็ตให้แฮอีพร้อมแอปและคลิปแก้โจทย์คณิตศาสตร์ แจอูชวนชียอนมานั่งดูสารคดีและกินไก่ทอดด้วยกันหลังจากเลิกคลาสพรุ่งนี้ แต่แฮงซอนต้องการงดคลาสของแฮอีในวันรุ่งขึ้นและขอให้ชียอลมีความสุขในการดูคอนเสิร์ตของฮเยยอน

ระหว่างพักเบรกการแสดงเปียโนของฮเยยอน ชียอลโทรกลับหาแฮอีเมื่อเธอส่งข้อความว่ามีปัญหาในการใช้แอป ชียอลได้ยินเสียงแฮงซอนที่โดนน้ำร้อนลวก เขาจึงออกจากงานคอนเสิร์ตและรีบไปหาเธอทันทีซึ่งเขาอ้างว่ามาสอนแฮอีใช้แอป จากนั้นเขาก็อยู่ดูสารคดีและกินไก่ทอดกับครอบครัวของเธอ โจซูฮีแชร์รูปถ่ายของชียอลจำนวนมากไปยังห้องแชทผู้ปกครองห้องติวเข้มขณะที่เขาไปที่บ้านของแฮงซอน จางซอจินรีบไปตามหาอีฮีแจตามจีพีเอสที่เธอแอบติดตั้งไว้ในโทรศัพท์ของเขา อีฮีแจไปหาครูจินอีซังที่วิ่งหนีขึ้นไปบนดาดฟ้าและถูกยิงด้วยลูกเหล็กจนหมดสติ

แฮงซอนต้องการคำตอบที่แท้จริงจากชียอลถึงเหตุผลที่เขาซื้อตึกและลดค่าเช่าให้ครึ่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังติดแอร์ให้และพาครอบครัวของเธอไปกินอาหารแพงๆ แต่พวกเขาทั้งคู่ต้องหยุดการสนทนานั้นเมื่อแสงไฟจากหน้ารถของบรรดาผู้ปกครองกำลังส่องมาที่หน้าร้านซึ่งพวกเขายืนคุยกันอยู่