ฮงชิมตัดสินใจบอกความจริงกับวอนดึกถึงแม้จะรู้ว่าวอนดึกจะต้องโกรธเกลียดตนเช่นไร ท่านพ่อของฮงชิมพาวอนดึกไปยังที่ ที่พบเขาและเล่าเรื่องราวของฮงชิมให้วอนดึกฟังและบอกว่าตอนที่เขาพบวอนดึกเขารู้สึกเช่นเดียวกับตอนที่พบฮงชิม และอยากให้เขาใช้ชีวิตเป็นวอนดึกต่อไป และอย่าโกรธฮงชิมเลยเพราะทุกอย่างนั้นเป็นความผิดของเขาคนเดียว

  วอนดึกบอกกับฮงชิมว่าถึงการแต่งงานครั้งนี้ ฮงชิมจะเป็นเริ่มขึ้นแต่คนที่จะจบจะต้องเป้นเขาเท่านั้นเพราะฉะนั้นตอนนี้ เขากับนางยังเป็นสามีภรรยากันอยู่ วอนดึกไม่ชอบที่ฮงชิมเรียกเขาว่าวอนดึก และบังคับให้ฮงชิมเขียนชื่อที่เขานึกออกไว้

จองเจยุนคือเจ้าเมืองคนใหม่ของหมู่บ้านซงจู และได้เจอกับฮงชิมเข้า และฮงชิมก็ได้บอกกับเขาว่านางออกเรือนแล้วเพราะคำสั่งขององค์รัชทายาท

วอนดึกเดินทางไปฮันยังกับกูดลเพื่อตั้งใจว่าจะได้รื้อฟื้นความจำ ฮงชิมเองก็อวยพรให้เขารื้อฟื้นความจำกลับมาได้ ระหว่างทางกลับวอนดึกโดนท่านพี่ของฮงชิมสะกดรอยตาม แต่วอนดึกสามารถเอาชนะได้และพยายามถามว่าตัวเขาเป็นใคร

   ทันทีที่วอนดึกกลับจากฮันยังและได้เจอกับฮงชิมที่รออยู่ด้วยท่าทีที่เป็นห่วง วอนดึกเข้าไปใกล้ฮงชิมและประคองใบหน้าฮงชิมเข้ามาและค่อยๆ จูบช้าๆ

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน