ซารารู้เรื่องที่โดแจป่วยเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ ทำให้ซารารู้ว่าที่ผ่านมาโดแจไม่ได้ตั้งใจเมินเธอ ทำให้ซาราเข้าใจโดแจ อูมีเองก็รู้เรื่องโดแจแล้วเช่นกัน
เซกเย โดแจ อูมี และอึนโฮ จึงร่วมวงกันกินเหล้าและระบายเรื่องในใจและพูดออกมา ทั้ง 4 สนุกสนานที่ได้ร่วมวงกัน

ยูรียังคงพยายามสืบหาว่าเซกเยกำลังปิดบังอะไรอยู่ และคิดจะเปิดเผยความลับให้สื่อได้รู้

อึนโฮเข้าไปเช็ดรองเท้าให้ซารา ในขณะที่ซาราอยู่กับคู่หมั้นและกำลังทะเลาะกัน
ซารากับอึนโฮไปนั่งดื่มกันที่ร้านประจำของอึนโฮ ซาราถามอึนโฮว่าเพราะอะไรอึนโฮถึงอยากเป็นบาทหลวง อึนโฮจึงบอกว่าไม่มีเหตุผลอะไร ก็แค่รู้สึกว่าอยากเป็นมันเป็นเหมือนความฝัน แต่ทว่าความฝันนั้นมันเปลี่ยนเป็นซาราแล้ว

ยูรีจ้างคนตามสะกดรอยตามเซกเย และตั้งใจจะแฉความลับที่เซกเยพยายามปิดบังไว้

และแล้ววันเปลี่ยนร่างของเซกเยก็มาถึง เซกเยกลายเป็นคุณตาแก่ๆ อีกทั้งยูรีที่ยังตามตอแยจะแฉเรื่องเซกเยไม่เลิก อูมีรีบให้เซกเยหนีไปก่อน อูมีบอกตัวเองว่าเธอผิดเองและต้องรับผิดชอบกับเรื่องนี้ เธอตั้งใจขับรถชนเพื่อสร้างข่าวว่าเซกเยต้องยกเลิกงานเพราะเธอถูกรถชน

เซกเยที่อยู่ในร่างคุณตาแก่ๆ รู้ทันทีว่าอูมีทำเพื่อเธอและโทษว่าเป็นเพราะตัวเธอเอง อึนโฮไปหาเซกเยที่บ้านของอูมีตามที่อูมีสั่งไว้ โดแจเองก็พยายามตามหาเซกเยแต่ก็ไม่เจอและยิ่งเซกเยส่งข้อความมาบอกโดแจว่าเธอจะไปที่อื่นสักพักก็ยิ่งทำให้โดแจร้อนใจ โดแจพยายามส่งข้อความหาเซกเยและพยายามติดต่อเซกเยแต่เซกเยก็ไม่ยอมตอบกลับ

เซกเยเดินสวนกับโดแจ ที่ทางข้าม และระหว่างที่อยู่คนละฝั่งถนน เซกเยโทรหาโดแจและบอกกับโดแจว่าหน้าของเธอไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม ก่อนจะหนีหายไป...
 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน