แม่ของซูบินขอร้องให้จุนอูเลิกยุ่งกับซูบิน ทั้งจุนอูและซูบินต่างก็ปวดใจที่แม่ไม่ให้พวกเขาคบกัน ซูบินไม่อาจจะพูดสิ่งที่คิดกับแม่ไป เพราะว่าถ้าพูดออกไปเธอกลัวว่าแม่จะเกลียดจุนอูมากกว่านี้ เธอจึงได้แต่นิ่งเงียบทำตามที่แม่สั่ง

คุณแม่ของซูบินไปที่โรงเรียนเพื่อขอให้ครูโอช่วยระวังอย่าให้ซูบินสุงสิงกับจุนอู ครูโอทนไม่ไหวจึงต่อว่าคุณแม่ที่บีบบังคับและก่าวก่ายชีวิตของเด็ก และที่นี่เป็นโรงเรียนไม่ใช่คุก และเขาเองเป็นครูไม่ใช่ผู้คุม..

จุนอูเจอคุณแม่ของซูบินที่โรงเรียน เขาขอร้องคุณแม่เพื่อให้คุณแม่ให้อิสระกับซูบินบ้าง และเขาจะไม่เจอซูบินนอกโรงเรียนอีกและตอนที่อยู่ในโรงเรียนเขาก็จะไม่คุยกับซูบินอีก คุณแม่ตอบว่าทุกอย่างจะขึ้นอยู่ว่าซูบินทำตัวอย่างไร ซูบินที่แอบฟังอยู่เธอเสียใจมาก

ทุกคนต่างตั้งใจอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบปลายภาคกันอย่างขันแข็ง จุนอูวาดรูปถั่ว และเขียนข้อความให้กำลังใจซูบินและติดไว้ที่หน้าล็อกเกอร์

คุณแม่ของจุนอูมาเตรียมกับข้าวให้จุนอูในวันสอบ และให้กำลังใจจุนอูในการสอบ

ซูบินได้คะแนนเต็ม จุนอูเองก็ได้คะแนนอยู่ในระดับดีเขาตอบผิดแค่ 4 ข้อ
ในขณะที่ฮวียองตั้งใจทำข้อสอบเลขผิดและโทรไปบอกแม่ และพูดถึงการสอบครั้งก่อนที่เขาทำผิดและแม่ก็แก้คะแนนให้เขา

ดาฮินอดข้าวจนเป็นลมไป เมื่อโอเจรู้จึงรีบไปหาดาฮิน
ตอนนั้นเองโอเจจึงบอกความจริงว่าเขามีคนที่ชอบอยู่แล้วและไม่ใช่ผู้หญิง ดาฮินจึงถามโอเจว่าใช่ฮวียองรึเปล่า
และในห้องพยาบาลนั้นมีนักเรียนคนอื่นอยู่ด้วย และทำให้เรื่องนี้กระจายไปทั่วโรงเรียน ดาฮินรู้สึกผิดและข้อโทษโอเจ โอเจจึงบอกว่าเขาไม่เป็นไร

พ่อของจุนอูติดต่อมา จุนอูจึงนัดเจอกับพ่อ

ฮวียองแอบเอามือถือใส่กระเป๋าให้ซูบินไปใช้ก่อน เพราะรู้ว่าซูบินโดนยึดมือถือ
ซูบินจึงโทรหาจุนอู แต่จุนอูเห็นว่าเป็นฮวียองโทรมาเขาจึงไม่รับ ซูบินจึงโทรไปอีกครั้งและจุนอูก็รับ และตอนนั้นเอง พ่อของจุนอูก็มาถึง จุนอูไม่ทันได้วางโทรศัพท์ซูบินจึงได้ยินที่จุนอูคุยกับพ่อทั้งหมด

พ่อของจุนอูบอกกับจุนอูว่า อย่าไปหาเขาอีก เรื่องมันจบไปนานแล้ว จุนอูเองก็โตแล้ว
เขาเองก็มีครอบครัวใหม่แล้ว ต่างคนต่างเดินเส้นทางของตัวเองดีกว่า ก่อนที่จะบอกขอโทษและเดินออกจากร้านไป ซูบินที่ฟังอยู่เธอรีบออกจากบ้านและไปหาจุนอูทันที

และเมื่อเจอจุนอู ซูบินรีบถามจุนอูว่าเขาเป็นอะไรมั้ย จุนอูรีบตอบซูบินว่าเขาไม่เป็นไรและบอกห้ามซูบินให้มาหาเขา เพราะเขาสัญญากับแม่ซูบินว่าจะไม่เจอซูบินนอกโรงเรียนอีก

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน