จุนอูกลับไปหาพ่อและพูดในสิ่งที่ตัวเองอยากจะพูดออกไปทั้งหมด
และบอกว่าต่อจากนี้ไปเขาจะไม่ไปหาพ่ออีกก่อนจะบอกลาและเดินจากไป
ความหวัง ความตั้งใจ และสิ่งที่อยากรู้มาตลอดว่าพ่อรู้สึกยังไงกับเขา
เขาเฝ้ารอและขอแค่เพียงให้พ่อได้รู้ว่าเขาคือชเวจุนอูเท่านั้น
แต่ทว่าความหวัง ความตั้งใจของเขากลับไม่ได้เป็นดังที่เขาหวัง ทุกอย่างมันพังพลาย..

ซูบินเป็นห่วงจุนอูมาก จึงขอไปทำการบ้านที่บ้านชานยอลกับเพื่อนๆ และหาจังหวะแอบไปส่งจดหมายไว้ให้จุนอู ซูบินเขียนจดหมายเล่าเรื่องที่เธอเอามือถือของฮวียองโทรหาจุนอูจึงได้ยินทั้งหมดที่จุนอูคุยกับพ่อ ซูบินปลอบใจจุนอูและให้กำลังใจจุนอู และบอกว่าเธอคิดถึงและชอบเขามากๆ

โอเจขอโทษจุนอูที่ไม่ได้บอกจุนอู เขาเองยังสับสนและยังไม่เข้าใจคำตอบของตัวเอง แต่มันก็เป็นแบบนี้ไปเสียได้ จุนอูบอกว่าเขาเข้าใจและบอกว่าเป็นเรื่องความรู้สึกของโอเจ

ดาฮินเข้าใจความรู้สึกของโอเจ และบอกกับโอเจว่าอย่ารู้สึกผิดต่อเธอ และเธอออยากเห็นโอเจยิ้มได้..

จุนอูบอกสิ่งที่เขาตั้งใจกับซูบินว่าเขาตั้งใจจะเลือกเรียนทางด้านศิลปะ ซูบินจึงบอกว่าเธอจะให้กำลังใจจุนอูอย่างเต็มที่ และบอกว่าจุนอูเป็นคนดีจริงๆ

สำนักงานเขตการศึกษาเริ่มสอบสวนฮวียองเรื่องการทุจริต ฮวียองยอมร่วมมือกับการสืบสวนทั้งหมดและยอมรับผิดนั่นหมายความว่าคะแนนสอบวิชานั้นเขาต้องเป็นศูนย์

ชานยอลขอนัดเจอกับครูโอ แต่ทว่าเมื่อไปถึงร้านที่นัดกันครูโอก็ได้เจอกับจีมิน
ชานยอลตั้งใจจะให้ครูโอได้เจอกับจีมิน แต่ทว่าจีมินยังไม่ยอมคุยกับครูโอเธอบอกเพียงว่าเธอยังไม่พร้อม เธอไม่เหมาะสมกับเขา เธอต้องทำงานเลี้ยงดูครอบครัว..

ซังฮุนไปบอกจุนอูว่าจริงๆแล้วเป็นเพราะพ่อเขาที่ทำให้สำนักงานเขตการศึกษาเริ่มสอบสวน จริงๆแล้วเขาเองก็ไม่ได้สบายใจที่เรื่องเป็นแบบนี้ กีแทตามหาฮวียองเพราะฮวียองส่งข้อความมาขอโทษเขาและก็ติดต่อไม่ได้ กีแท ซังฮุน จุนอู จึงช่วยกันตามหาฮวียอง ตอนนั้นเองโอเจที่โทรหาจุนอูพอดีจึงตามไปด้วย ทั้ง 4 เดินตามหาฮวียองจนเจอ กีแทพยายามเกลี้ยกล่อมฮวียอง แต่ยิ่งทำให้ฮวียองโมโหและตวาดกีแท จุนอูจึงบอกคนอื่นๆให้กลับไปก่อน เขาเดินไปคุยกับฮวียองและบอกให้ฮวียองเผชิญหน้ากับมัน และยอมรับและแก้ไขในสิ่งที่ทำ เลิกทำตัวขี้ขลาด..

วันต่อมาเป็นวันเกิดจริงๆของจุนอู
ฮวียองบอกกับทุกคนว่าเขาลาออกจากการเป็นหัวหน้าห้อง และขอโทษทุกคนที่ทำหน้าที่ได้ไม่ครบเทอม ซูบินเข้าไปหาฮวียองเพราะเป็นห่วง ฮวียองปฏิเสธและบอกซูบินว่าไม่ต้องเป็นห่วงเขา

ซูบินขอร้องเพื่อนๆ เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของจุนอู เธอขอให้เพื่อนๆช่วยเอาของขวัญไปให้จุนอู เพื่อนๆของซูบินไปขอร้องคนที่แม่ซูบินจ้างให้มารับส่งซูบิน และก็ทำสำเร็จ พวกเธอมีเวลา 1ชม.

ทุกคนรวมตัวไปเตรียมเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับจุนอู ที่หน้าห้องของจุนอู และทันทีที่จุนอูเปิดประตูออกจากห้องก็เจอเพื่อนๆ ถือเค้กรออยู่ จุนอูขอบคุณทุกคน และของขวัญที่เพื่อนๆเตรียมมาให้นั้นก็คือ ซูบินเดินถือของขวัญมาให้จุนอู และเมื่อจุนอูกับซูบินเจอกัน ทุกคนต่างพร้อมใจสลายตัวเพื่อให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง

จุนอูกังวลใจเพราะบอกกับแม่ซูบินว่าจะไม่เจอซูบินนอกโรงเรียนอีก จึงบอกว่าจะไปส่งซูบิน แต่ซูบินยืนยันว่าขออยู่กับเขาต่ออีกแป๊บนึง จุนอูจึงบอกว่าเขาสัญญากับแม่ซูบินไว้แล้ว และจับมือซูบินกลับ ซูบินจึงบอกว่าเธอรวบรวมความกล้ามากเพื่อจะมาหาจุนอู และขออยู่กับจุนอูแค่วันนี้ ในวันเกิดจุนอู

จุนอูยังยืนยันว่าเขาจะไปส่งเธอ ซูบินจึงน้อยใจและบอกว่างั้นเธvจะกลับเอง

จุนอูจึงบอกว่าเขาเองก็ก็ต้องอดทนอดกลั้นมากเหลือเกินในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ ซึ่งซูบินน่าจะรู้ดี  ซูบินเข้าไปกอดจุนอู จุนอูขอโทษซูบิน และประคองหน้าซูบินเข้ามาจูบ..
 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน