หลังจากผ่านไป 1 เดือน


ซูฮยอนกลับไปหาจินฮยอกที่ซกโซ ทั้งคู่ได้คุยและบอกความรู้สึกที่มีต่อกันจินฮยอกพูดถึงเรื่องที่เคยพูดว่าจะก้าวผ่านปัญหา และสร้างความทรงจำดีๆด้วยกันแต่ซูฮยอนกลับกลัวว่าเขาจะทนไม่ไหว ซูฮยอนจึงขอให้จินฮยอกให้อภัยเธอสักครั้ง

จินฮยอกขอบคุณซูฮยอนที่มาหาเขา และคิดถึงเขา ถึงจะเป็นเวลาสั้นๆที่ได้อยู่ด้วยกันแต่หลังจากที่ซูฮยอนกลับมาที่โซลและ จินฮยอกวิดีโอคอลหาซูฮยอนแต่ซูฮยอนไม่ยอมรับสายเพราะซูฮยอนไม่เคยวิดีโอคอลคุยกับใคร จินฮยอกจึงบอกให้ลองดูและนั่นทำให้ทั้งคู่ได้โทรคุยกันแบบเห็นหน้ากันครั้งแรกถึงจะเขินๆกันแต่ก็สร้างความทรงจำดีๆให้กับทั้งคู่มากขึ้น

เพราะจินฮยอก ทำให้โรงแรมดงฮวาสาขาซกโซได้ลงบทความในนิตยสารชื่อดัง และเป็นทุกคนต่างภูมิใจในตัวจินฮยอก หัวหน้าคิมจึงบอกให้ซูฮยอนใช้โอกาสนี้เพื่อให้จินฮยอกกลับมา

จินชอลวางแผนที่จะกำจัดซูฮยอนโดยโจมตีเรื่องการสร้างโรงแรมที่คิวบา ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ ซูฮยอนยืนยันในที่ประชุมว่าจะจัดการกับปัญหานี้ให้ได้ เงื่อนไขที่เจ้าของที่ดินนั้นสิ่งเดียวที่เขาต้องการก็คือการรักษาสวนไว้ แต่ทว่ากลับมีพนักงานคนนึงบอกว่าเขาจะรื้อสวนนั้นออกและสร้างสระแทนทำให้เจ้าของสวนไม่พอใจ และกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้น อีกทั้งเจ้าของที่ก็ติดต่อไม่ได้แล้ว ซูฮยอนจึงต้องบินไปที่คิวบา

จินฮยอกคิดถึงคุณตาแก่ๆคนนึงที่เขาเจอที่คิวบาและพูดถึงสวนของภรรยาที่เขารัก และอยากเก็บรักษาสวนนั้นไว้และคิดว่าต้องเป็นเจ้าของที่ จินฮยอกจึงขอลาหยุดและไปที่คิวบา

ทันทีที่จินฮยอกไปถึงคิวบาเขาไปที่บริษํทที่เป็นตัวกลางซื้อขายที่ดินเพื่อขอที่อยู่ของเจ้าของที่ดินแต่ก็ไม่เป็นผล จินฮยอกจึงไปที่สวนแห่งนั้นอีกครั้ง และก็นั่งรอไม่ยอมไปไหน จนได้เจอกับเจ้าของที่ดินในที่สุด คำถามเดียวที่เจ้าของที่ดินถามจินฮยอกนั่นก็คือจินฮยอกรักประธานโรงแรมใช่มั้ย

ซูฮยอนมาถึงคิวบาและรู้ว่าจินฮยอกเองก็อยู่ที่คิวบา และพยายามโทรหาจินฮยอกแต่เขาไม่รับสาย ซูฮยอนเดินตามหาจินฮยอกตามสถานที่ต่างๆ และไปที่คาเฟ่ที่เคยนัดกับจินฮยอกเมื่อครั้งก่อน และได้เห็นโน้ตที่จินฮยอกเขียนไว้ว่า ถ้าเราได้เจอกันอีกอยากจะถามคุณว่ามีแฟนรึยัง และที่นั่นเองซูฮยอนก็ได้เจอกับจินฮยอกอีกครั้ง และจินฮยอกก็ถามซูฮยอนว่ามีเงินมั้ย เหมือนกับที่ซูฮยอนเคยถามจินฮยอก

ทั้งคู่ไปที่หาดมาเลคอน แต่ทว่าจุดชมวิวที่เคยไปนั้นดันปิด ทั้งคู่จึงแอบเข้าไป
ทั้งคู่นั่งดื่มเบียร์และนั่งชมวิวเหมือนครั้งแรกที่เจอกัน ระหว่างนั้นโทรศัพท์ของซูฮยอนก็ดังขึ้น และก็เป็นข่าวดีว่าคุณตาเจ้าของที่ดินยอมเปลี่ยนใจแล้ว
จินฮยอกเข้าไปกอดซูฮยอน และบอกรักซูฮยอนพร้อมทั้งจูบซูฮยอน...

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน