ซูฮยอนเสียใจและเป็นทุกข์และยังไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป เธอไม่อยากให้ทุกอย่างต้องจบลง ซูฮยอนเจ็บปวดมาก มีจินรู้ดีว่าถึงซูฮยอนจะเคยผ่านชีวิตแต่งงานและหย่ามาแล้ว แต่สำหรับความรักครั้งนี้ ก็เป็นรักครั้งแรกของซูฮยอนเช่นกัน

จินฮยอกชวนแม่ออกไปทานอาหารข้างนอกบ้านตามลำพัง และพูดถึงซูฮยอนในขณะที่แม่พยายามบอกจินฮยอกให้คิดดูอีกครั้งและบอกว่าจินฮยอกกับซูฮยอนต่างกันมากจริงๆ แต่ทว่าจินฮยอกกลับยืนยันว่ารักซูฮยอนและถ้าอยากให้แม่รักซูฮยอนเหมือนกับเขา

ซูฮยอนมาหาอาจารย์อี และเล่าเรื่องที่แม่ของจินฮยอกมาหาเธอให้อาจารย์ฟัง และระบายความรู้สึกที่อัดอั้นออกมา

พ่อของซูฮยอนประกาศเรื่องการรวมพรรค และนั่นหมายความว่าพ่อของซูฮยอนจะไม่ลงสมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

ซูฮยอนเอาแต่โทษตัวเองว่าต้องทำให้ครอบครัวของจินฮยอกต้องลำบากอีกทั้ง จินมยองต้องไปมีเรื่องกับเพื่อนจนต้องขึ้นโรงพักก็เพราะเรื่องของจินฮยอกและยิ่งทำให้ซูฮยอนยิ่งรู้สึกผิดมากขึ้นไปอีก

จางซูอามาหาซูฮยอนและเอาภาพวาดของเธอมามอบให้ซูฮยอนเพื่อเป็นการขอโทษ เป็นรูปวาดที่ซูฮยอนไปยืนดูที่หอศิลป์เมื่อครั้งก่อน และบอกความจริงเรื่องเธอกับอูซอกว่าจริงๆแล้วเธอกับอูซอกไม่ได้เป็นอะไรกัน ทั้งหมดเป็นแค่การแสดง

ซูฮยอนไปหาอูซอกและบอกว่าเธอรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว และรู้ว่าที่ผ่านมาอูซอกก็ต้องลำบากมาเช่นกัน แต่นั่นทำให้เธอเองก็รู้สึกใจสลายเมื่อได้รู้ความจริง

จินฮยอกแอบไปเรียนทำปลอกหนังไว้ใส่กล้อง และโทรชวนซูฮยอนไปเที่ยวด้วยกัน ซูฮยอนตอบตกลงโดยไม่ลังเล จนจินฮยอกตื่นเต้นแทบจะนอนไม่หลับ

วันต่อมาทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน เดินจับมือเข้าร้านหนังสือ เข้าร้านอาหาร เดินเที่ยวด้วยกัน ในขณะที่จินฮยอกกำลังไปจ่ายเงินค่าหนังสือ ซูฮยอนได้แต่ยืนมองจินฮยอกด้วยความเจ็บปวดที่อัดแน่นอยู่เต็มอก จนน้ำตาเอ่อล้น
คำพูดของจินฮยอกที่แน่วแน่และมั่นใจว่าจะอยู่เคียงข้างซูฮยอน แต่ซูฮยอนที่กำลังที่จะแยกจากจินฮยอก...
 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน