พ่อของซูฮยอนแถลงข่าวและยอมรับว่าชีวิตในวงการเมืองของเขา เขาได้รับเงินสนับสนุนที่ผิดกฎหมาย พ่อของซูฮยอนตั้งใจว่าจะเปิดเผยว่าเขาได้รับเงินทุนที่ผิดกฎหมายจากแทคยอง เพื่อปกป้องซูฮยอน และไม่อยากให้ซูฮยอนต้องโดนแทคยองบงการอีกต่อไป

จินฮยอกเป็นห่วงซูฮยอนมาก แต่ไม่กล้าแม้กระทั่งโทรหา จินฮยอกจึงแอบไปดักรอที่ลานจอดรถและอาสาขับรถให้ ซูฮยอนจึงชวนจินฮยอกไปดื่มชาและบอกว่ามีเรื่องอยากคุยด้วย ซูฮยอนบอกเลิกกับจินฮยอกและบอกว่าเธอคิดมาอย่างดีแล้ว และบอกว่าจินฮยอกไม่ได้ทำอะไรผิด จินฮยอกพยายามฉุดรั้งความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้ แต่ซูฮยอนยังหนักแน่นและยืนยันและเดินจากไป จินฮยอกเสียใจมาก ไม่มีแม้กระทั่งเรี่ยวแรงที่จะเดิน

จินฮยอกแอบได้ยินที่พ่อกับแม่คุยกันเรื่องเขา และรู้ความจริงทั้งหมด จินฮยอกไปหาซูฮยอนและถามซูฮยอนว่าไปเจอกับแม่ของเขามาใช่มั้ย ซูฮยอนจึงบอกว่าไม่ใช่เพราะแม่ของจินฮยอกเธอจึงเลิกกับเขา และเธอไม่อยากให้จินฮยอกต้องเจ็บไปมากกว่านี้อีกแล้ว จินฮยอกพูดทั้งน้ำตาว่าเขาปล่อยซูฮยอนไปไม่ได้ ซูฮยอนเดินออกไป จินฮยอกร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ซูฮยอนได้แต่หวังว่าเมื่อเวลาผ่านไปจินฮยอกจะต้องเข้าใจ ถึงตอนนี้จินฮยอกจะต้องเจ็บปวดขนาดไหน

จินฮยอกรู้มาว่าซูฮยอนจะไปดูแลโรงแรมที่คิวบาระยะยาวจนกว่าการก่อสร้างจะเสร็จ และในที่สุดจินฮยอกก็ตัดสินใจเขียนใบลาออก

จินฮยอกเดินไปหาซูฮยอนที่ห้องทำงาน...
 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน