ความรักที่ค่อยก่อตัวขึ้นจนทั้งสองไม่อาจปฎิเสธใจตัวเองได้อีกต่อไป ไม่ว่ารอบข้างจะรายล้อมไปด้วยปัญหาหรืออุปสรรคอะไร แต่ทว่าทั้งคู่ต่างยอมรับและเริ่มต้นความสัมพันธ์โดยการที่ตกลงว่ากำลังที่คุยกันอยู่

ซูฮยอนเล่าให้จินฮยอกฟังว่าโรงแรมดงฮวาคือทุกอย่างสำหรับเธอ กว่าที่โรงแรมจะประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้ เธอกับทุ่มเทแรงกายแรงใจไปกับโรงแรมดงฮวา

จินฮยอกรู้สึกว่ากับการทำงานและดูแลโรงแรมดูว่าซูฮยอนจะมั่นใจและเต็มที่กับมันโดยไม่เคยลังเล แต่ทว่ากับเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขา ซูฮยอนกับลังเล
ซูฮยอนจึงเอามือไปควงแขนจินฮยอกไว้ จินฮยอกถึงกับยิ้มไม่หุบและเอามือซูยอนมาจับและเดินเล่นไปด้วยกัน

ซูฮยอนให้เนคไทเป็นของขวัญกับจินฮยอก

ในพิธีเปิดโรงแรมที่ซกโซ ทุกคนต่างทำงานอย่างหนัก และทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด ซูฮยอนได้เจอกับจินฮยอกและเห็นว่าจินฮยอกไม่ได้ผูกเนกไทที่ซื้อให้จึงถามถึง จินฮยอกจึงบอกตามตรงว่าเขายังผูกไม่เป็นแต่ก็พกมาด้วย ซูฮยอนจึงผูกให้จินฮยอก จินฮยอกจึงเก็บอาการดีใจไว้ไม่ได้ หุบยิ้มไม่ได้เลยทีเดียว

พิธีตัดริบบิ้นผ่านพันไป

ท่านประธานเครือแทคยองหรือแม่สามีเก่าของซูฮยอนได้เจอกับจินฮยอก และพูดจาดูถูกจินฮยอกต่างๆนานา อีกทั้งยังพูดประชดเปรียบเปรยว่าจินฮยอกเหมือนสุนัขที่มองเครื่องบิน ซูฮยอนที่ยืนมองอยู่เจ็บปวดใจที่ได้เห็นและได้ยินแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จินฮยอกเจ็บปวดแทนซูยอนที่ต้องทนอยู่กับคนที่พูดจาร้ายๆแบบนี้มานานขนาดไหน...

ในระหว่างที่กำลังพูดในพิธีเปิดโรงแรม และก่อนที่จะเสร็จสิ้น มีนักข่าวพุ่งประเด็นเรื่องข่าวที่ซูฮยอนเดต ซูฮยอนพยายามปิดประเด็นและบอกว่าจะไม่พูดถึงเรื่องข่าวเพราะงานวันนี้เป็นงานเปิดโรงแรม แต่ทว่านักข่าวกลับตั้งคำถามและพูดว่าชายคนที่เป็นข่าวกับซูฮยอนเป็นสตอล์กเกอร์ จินฮยอกที่อยู่ในงาน รู้และเข้าใจซูฮยอนดี จินฮยอกเดินหันหลังและกำลังเดินออกไป ซูฮยอนคิดถึงเรื่องราวระหว่างเธอกับจินฮยอกที่ผ่านมา และพูดออกไปต่อหน้านักข่าวทุกคนว่าเธอกับเขากำลังคุยๆกันอยู่...

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน