11-12

Submitted by fonnini on Sun, 10/28/2018 - 15:34

    ประธานจินมาที่ร้านคิงส์แบ็ก และถามหาแอริน ทั้งคิมบน จียอนรวมถึงราโดอู ต่างก็สงสัยว่าประธานจินมาที่ร้านเพราะอะไร ประธานจินเหมากระเป๋าที่ร้านคิงส์แบ็กหมดทั้งร้าน

ประธานจิน คิมบน และแอรินไปกินอาหารด้วยกัน ประธานจินรู้สึกไม่ถูกชะตากับคิมบนและสั่งให้ลูกน้องไปสืบเรื่องของคิมบนมา

จุนฮีปวดท้องและบนคิดว่าจุนฮีอาจจะไส้ติ่งอักเสบ เขาวิ่งวุ่นพาจุนฮีไปโรงพยาบาลและเจอกับแอรินระหว่างทางและสรุปว่าจุนฮีแค่ปวดท้องเพราะเจ้าอึนี่เองและไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ทว่าการที่บนดูแลลูกๆของแอรินอย่างดีนั้น แอรินรู้สึกขอบคุณบนมากๆ

คิมบนบอกแอรินให้ระวังปรธานจินยองแท แอรินขอบคุณบนอีกครั้งและบอกว่าบนเป็นคนที่เธอเชื่อใจและคิดว่าจะไม่โกหกเธอ

ข้อมูลของแอรินที่จียอนส่งให้ผอ.ที่หน่วยข่าวกรองกลับรั่วไหล แต่ยังดีที่จียอนเขียนที่อยู่เป็นที่อยู่ของเธอแทน จียอนจึงรู้ว่าข้อมูลรั่วไหลแต่ไม่รู้ว่าจากที่ไหนและยังไง

เด็กๆบอกกับแอรินว่า คิมบนมีแผลเป็นใหญ่อยู่ที่หลัง และบอกว่าบนนั้นแข็งแรงและวิ่งเร็วมากๆ เหมือนกับมนุษย์สายฟ้าแอรินเองที่ได้ยินก็ตกใจและไม่คิดมาก่อน

คิมบนคิดถึงเรื่องราวในอดีตในการปฏิบัติภารกิจที่ล้มเหลวในครั้งนั้น ไม่เพียงแค่ยอยกยองต้องตายแต่เขายังถูกใส่ร้ายว่าฆ่ายอยกยองและทรยศองค์กร และเมื่อเขาหนีออกมาได้ เขากลับไปที่โปแลนด์อีกครั้งเพื่อหาเบาะแสที่เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งหมด

แต่ที่คิมบนกำลังสงสัยว่าทำไมพิกัดถึงเป็นที่อพาร์ทเม้นต์คิงแคสเซิล

ประธานจินนัดให้แอรินมาเจอ และบอกกับแอรินว่าผู้ชายคนที่เป็นพี่เลี้ยงของลูกๆแอรินจริงๆแล้วเขาชื่อ วังจองนัม มีประวัติการลักทรพย์ 6 ครั้ง แอรินแทบจะไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน ปรธานนัมจึงเอาเอกสารข้อมูลให้แอรินดู

และทันทีที่กลับถึงบ้าน แอรินที่เจอคิมบน เธอเองก็แทบจะพูดไม่ออกจนคิมบนแปลกใจ คิมบนให้ของขวัญกับแอรินเป็นกระเป๋าที่ร้านคิงส์แบ็กใบที่แอรินอยากได้ แอรินคิดถึงคำพูดที่ประธานจินบอกเรื่องการลักทรัพย์ แอรินเรียกชื่อวังจองนัมและคิมบนก็หันมา ไม่เพียงเท่านั้นจียอนยังโทรหาคิมบนและแอรินจึงกดรับโทรศัพท์ ทำให้แอรินรู้ว่าคิมบนกับจียอนรู้จักกันและนั่นยิ่งทำให้แอรินสงสัยในตัวคิมบนมากขึ้นอีก

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน