จียอนตามไปช่วยแอรินได้อย่างปลอดภัยและจับตัวประธานจินมาด้วย และรีบตามไปหาคิมบนและเห็นว่าบนถูกยิงก่อนกระโดดลงสะพานไป แอรินรีบกระโดดลงแม่น้ำ และดำลงไปช่วยคิมบนขึ้นมาได้ และพาเขากลับไปที่บ้าน โชคดีที่กระสุนโดนแค่ถากๆ

ระหว่างที่แอรินไปซื้อของข้างนอก หัวหน้าควอนยังวุ่นตามหาตัวคิมบนและตามไปวนเวียนแถวหน้าบ้านแอรินดีที่ว่าคิมบนฟื้นมาได้ทันเวลา และแอรินกลับมาพอดีและเจอหัวหน้าควอนเข้า

ยูเอสบีในนาฬิกาหายไป และไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนกับใคร ประธานจินคิดว่าอยู่ที่คิมบน

จียอนมอบหมายให้แอรินดูแลคิมบนจนกว่าจะหายดี แอรินและลูกๆย้ายไปอยู่ที่ห้องของคิมบน และดูแลคิมบนเป็นอย่างดี คิมบนเป็นห่วงความปลอดภัยของแอรินและลูกๆ ตอนที่แอรินกับเด็กๆออกไปซื้อของบนได้หายตัวไปแล้วและทิ้งโน้ตเอาไว้ว่าเขาจะหายตัวไปสักพัก และฝากให้แอรินไปให้อาหารปลาที่ห้องเขาให้ด้วย

แอรินไม่เข้าใจว่าทำไมอยู่ๆบนถึงหายตัวไป จียอนจึงเล่าความจริงเรื่องของคิมบนให้แอรินฟังทั้งหมด และบอกว่าเพราะแอรินและลูกๆมีความสำคัญกับเขามากและเป็นห่วงความปลอดภัยไม่อยากให้ได้รับอันตราย

และยิ่งตอนนี้หัวหน้าควอนกำลังตามไล่ล่าบนและตามสืบทุกอย่างยิ่งทำให้จียอนและคิมบนทำงานกันลำบาก

ประธานจินยงแทถูกตำรวจออกหมายจับและกลายเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี ข้อหาฆาตกรรมคนขับรถ ประธานจินจึงแอบไปดักเจอแอรินและขอโทษแอรินและขอความช่วยเหลือจากแอรินและบอกว่าเขาไม่ได้เป็นคนฆ่าคนขับรถ และบอกให้แอรินติดต่อคิมบนเพราะเขาเชื่อใจคิมบนคนเดียว แอรินให้เงินประธานและบอกให้เขาโทรมาหาเธอหากต้องการความช่วยเหลือ แอรินเอาจดหมายที่ประธานจินฝากไปให้คิมบนใส่ไว้ที่กระเป๋าหน้าห้องคิมบน ในจดหมายนั้นประธานจินบอกสถานที่เพื่อนัดเจอคิมบน ระหว่างที่ประธานจินรอคิมบนอยู่นั้นเขาโทรหาแอรินเพื่อรอเวลา แต่ทว่าคลีนเนอร์แอบมาแทงเขาจนล้มพับลงไป และเมื่อคิมบนมาถึง ประธานจินพูดได้เพียงว่าให้คิมบนช่วยเขาด้วย

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน