ประธานจินยงแท หรือชื่อเดิมคือจองอินซู และเพราะเขาไม่มีทางเลือกสิ่งเดียวที่จะทำให้มีชีวิตรอด นั่นก็คือทำตามคำสั่งของเจ้านาย เจ้านายที่แม้แต่หน้าก็ไม่เคยเห็น เขาต้องเปลี่ยนชื่อเป็นจินยงแท ศัลยกรรมหน้าใหม่หมด และที่ทำธุรกิจนำเข้ากระเป๋าตามที่ได้รับคำสั่ง

บนพาประธานจินไปรักษาได้ทันเวลา ประธานจินรอดตายมาได้ ทันทีที่ฟื้นขึ้นมา ประธานจินบอกกับคิมบนว่าเขาอยากให้คิมบนคุ้มกันเขา คิมบนจึงขอแลกเปลี่ยนด้วยการให้ประธานจินบอกว่าใครที่อยู่เบื้องหลัง และเขาต้องการหลักฐานทุกอย่างที่ประธานจินมี

แอรินรู้ข้อมูลจากเคไอเอส จึงรู้ว่าบนอยู่ที่ไหนจึงรีบตามไปหา และก็เจอตัวคิมบนจริงๆ ประธานจินเล่ารายละเอียดข้อมูลที่เขารู้ให้คิมบนและจียอนฟังว่าองค์กรนี้ไม่ได้ค้าอาวุธอย่างเดียว และมีเส้นสายอยู่ทุกวงการแม้กระทั่งคนในหน่วยข่าวกรองก็มีคนของเขาอยู่ และคนที่อยู่เบื้องหลังจริงๆแล้วแม้แต่ประธานจินเองก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เขารับคำสั่งอย่างเดียวได้ยินแค่เสียงเท่านั้น

และไม่เพียงเท่านั้นประธานจินเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองให้คิมบนฟังทั้งหมด ซอนมีสงสัยว่าสามีเธอกำลังมีชู้ เคไอเอสจึงช่วยสืบ

การระบาดของเมอร์สบริษัทผลิตยาซัมกุก ได้ทุ่มทุนมหาศาลในการพัฒนาวัคซีนคอร์สวัคซีนและอีกไม่นานก็จะได้รับสิทธิบัตร

ไวรัสที่มนุษย์สร้างขึ้นที่มีอัตราการเสียชีวิตถึง90% แอรินได้ยินคอร์สโปรเจค คำนี้จากมือถือของสามีซอนมี และเพราะแอรินให้โดอูช่วยเอาข้อมูลจากมือถือของสามีซอนมี โดอูจึงสามารถระบุตำแหน่งของสามีซอนมีและเมื่อสืบค้นตำแหน่งได้เขาอยู่ที่โรงเรียนของเด็กๆลูกๆของแอริน และคิดว่าอาจจะมีการวางระเบิดที่นั้นเป้าหมายก็คือท่านรัฐมนตรี แอรินเป็นห่วงเด็กๆจึงรีบวิ่งไปที่นั่นเช่นเดียวกับบนก็รีบไปเหมือนกัน

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน