ย้อนไปเมื่อ 3 ปีก่อน ในการปฎิบัติภารกิจในโปแลนด์ ครั้งนั้นทำให้ยอนกยองเสียชีวิตในภารกิจครั้งนั้น
คิมบนที่ไม่ยอมถอนกำลังตามคำสั่ง และพยายามหาตัวมือสังหารยอนกยองจนเจอและพยายามคาดคั้นถามมือสังหารคนนั้นว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ก่อนที่คิมบนจะโดนยิงล้มลงหมดสติไป

   คิมบนบอกจียอนเรื่องพยานว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว และบอกข้อมูลเรื่องมือสังหารที่สังหารมุนซองซูและแคนดี้หรือยอนกยอง และบอกว่ามือสังหารจะสามารถทำให้เขาสามารถสาวไปถึงตัวการได้ และขอให้จียอนช่วยสืบเรื่องบริษัทนำเข้ากระเป๋าที่แอรินทำงานอยู่ด้วย

ในขณะที่ตามสืบหาข้อมูลนั้น คิมบนเองก็ต้องดูแลเจ้าแฝดไปด้วย จียอนสืบเรื่องบริษัทที่แอรินไปทำงานให้กับคิมบนและบอกว่าเป็นบริษัทนำเข้ากระเป๋าจากยุโรป

  แอรินแอบหาวิธีเข้าไปห้องต้องห้ามที่ประธานจินสั่งห้ามไว้ และเข้าไปได้ในที่สุด แอรินสงสัยเรื่องตัวเลขที่อยู่บนกระเป๋าพวกนั้น เธอถ่ายรูปกระเป๋าและเลขที่อยู่บนกระเป๋าไว้ทั้งหมด แต่เธอก็ยังคิดไม่ออกว่าตัวเลขพวกนั้นคืออะไร

  คิมบนและจียอนตามไปหาเบาะแส โดยที่ไปสะกดรอย จองอินแทคหัวหน้าฝ่ายมั่นคงคนใหม่ และในระหว่างที่ซุ่มดูอยู่นั้น เขาเห็นประธานจิน เจ้านายของแอรินเดินตามจองอินแทคเข้าไป

  คิมบนรีบไปหาแอรินและโทรบอกให้เธอรีบลงมาหาเขาที่ล็อบบี้ และอ้างว่าเพราะเขาคิดถึงเธอ แอรินงงว่าทำไมอยู่ๆคิมบนถึงมาสารภาพว่าคิดถึงเธอ

   แอรินที่ยังตามสืบเรื่องเกี่ยวกับกระเป๋าและคิดออกว่าเคยเดินชนกับผู้ชายคนนึง แอรินตามหาและสืบจนรู้ว่าคนคนนั้นคือมุนซองซูหัวหน้าฝ่ายมั่นคง และเขาเสียชีวิตวันเดียวกับสามีเธอ แอรินจึงรีบโทรบอกคิมบนทันทีและบอกเรื่องกระเป๋าและรหัสพวกนั้นกับคิมบน คิมบนจึงบอกให้แอรินรีบขึ้นแท็กซี่มาหาเขา แต่ในขณะที่กำลังแท็กซี่อยู่นั้นมีคนมาจับตัวแอรินไป แล้วแบบนี้คิมบนจะช่วยแอรินได้หรือไม่ ติดตามกันต่อกับ "Terius Behind Me"
 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน