แจซังตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องจับคนร้ายให้ได้
เขาเข้าไปร่วมทีมหน่วยสืบสวนพิเศษ ในฐานะอัยการ
ชีอนและคนอื่นในทีมไม่ยอมรับแจซังให้มาร่วมทีมด้วย
แต่แจซังยืนยันว่าเขาเป็นหัวหน้าของทุกคนและทุกคนจะต้องยอมรับและเชื่อฟังเขา
ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม

ดงแทกซื้อซองใส่ปีนใหม่ให้ชีอน และบอกกับชีอนว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่แจซังมาร่วมทีมด้วย สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือจะต้องไขคดีนี้ให้ได้

ชีอนกลับบ้านและเจอกล่องของขวัญวางอยู่หน้าบ้าน และในนั้นมีเจลลี่ของโปรดของเธอ และโน้ตเขียนข้อความบอกว่าเขาเป็นเพื่อนบ้านใหม่ ชีอนจึงทำแพนเค้กไปตอบแทนโดยไม่รู้ว่าเป็นแจซัง แจซังทำท่าทีตกใจที่เห็นชีอน และเพราะมีเพื่อนบ้านคนอื่นๆมาด้วย ชีอนจึงจำเป็นต้องเข้าไปในบ้านของแจซังเพื่อฉลองขึ้นบ้านใหม่

แจซังคิดถึงชีอน โบนา ในอีกโลก เขากินแพนเค้กของชีอน ยิ่งทำให้เขาคิดถึงพวกเขามากขึ้นไปอีก

แจซังออกหมายศาลเรียกจางโดชิกมาสอบสวนหลังพบศพในภูเขามูกวานและนั่นทำให้คะแนนความนิยมของจางโดชิกตก

ชีอนไม่เข้าใจว่าแจซังคิดจะทำอะไรกันแน่ ในระหว่างเดินกลับบ้านชีอนรู้สึกเหมือนมีคนกำลังเดินตามอยู่ ชีอนจึงกระโดแตะคนที่เดินตามเธอจนน็อกร่วงลงไป แต่ทว่าคนคนนั้นกลับเป็นแจซัง ชีอนจึงต้องหาแจซังเข้าไปทำแผลในบ้าน และเมื่อแจซังเข้าไปในบ้านชีอน ทำให้เขาคิดถึงชีอนและโบนามากๆ

ทีมสอบสวนลงพื้นที่เพื่อไปสอบถามและหาข้อมูลจากชาวบ้าน จนเจอคนขายเนื้อที่ขายมานานกว่า36 ปี จึงได้ข้อมูลและทำให้รู้ว่ามีผู้หญิงคนนึงที่ใช้ชื่อ เจลโซมินา ทำงานอยู่ที่บาร์ และถูกฆาตกรฆ่าตายและลูกชายของเธอกลับมาเห็นแม่นอนจมกองเลือด หลังงานศพเด็กคนนั้นก็ถูกส่งไปอยู่ที่อื่น คนขายเนื้อได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพวาดบนผนัง..

อีแจซังหาทางจนได้เจอกับมินซองจินภรรยาของจางโดชิก แจซังพยายามหว่านล้อมให้คุณผู้หญิงให้ความร่วมมือกับเขา

ระหว่างทางกลับบ้าน ชีอนโดนทำร้าย แจซังที่อยู่ใกล้ๆตรงนั้นรีบช่วยชีอนและพาชีอนไปโรงพยาบาล ชีอนอยากให้แจซังพูดความจริงกับเธอ แจซังจึงบอกว่าสิ่งที่เขาทำเพื่อปกป้องชีอน..

 

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน