ชื่อเรื่องย่อหลัก

โฮแกวางแผนให้ตัวเองตายเพื่อตบตาหมอฮันซึ่งเป็นคนร้าย โดยมีทีมนิติวิทยาศาสตร์ทุกคนและคังโดฮาให้ความร่วมมือ ร่างที่นำมาชันสูตรนั้นเป็นเพียงหุ่นซิลิโคนที่สั่งทำเป็นพิเศษ ระหว่างนั้นโฮแกต้องหลบซ่อนตัวอยู่ในช่องเก็บศพที่ห้องดับจิตของโรงพยาบาล ขณะที่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายค้นหาหลักฐานทุกอย่างโดยละเอียดเพื่อหาที่กบดานของคนร้าย อดีตสายสืบอิมซอนยอลถูกพบเป็นศพถูกยิงแสกหน้าด้วยปืนของโฮแก แต่อัยการสั่งปิดคดีนี้เพราะจินโฮแกตายไปแล้วและไม่มีผู้ฟ้องร้อง 

มยองพิลและอูซัมซุนช่วยกันหากล้องกระดุมที่โฮแกกระชากจากเสื้อของตนเองและโยนทิ้งข้างถนน แม้ว่าภาพที่กู้มาได้จะไม่ชัดเจนแต่ก็ทำให้รู้ว่าซงซอลเห็นหน้าคนร้ายขณะที่ไปเยี่ยมมยองพิลที่โรงพยาบาล 

หมอฮันไปสถานที่จัดศพของโฮแกขณะที่ซงซอลอยู่ที่นั่นเพียงลำพัง เขาเปิดเผยตัวตนว่าเป็นคนวางแผนและลงมือทุกอย่าง จากนั้นซงซอลก็ถูกหมอฮันลักพาตัวไปก่อนที่โฮแกจะไปถึง โฮแกประสานงานกับคังโดฮาและมยองพิลที่กำลังไปโกดังร้างซึ่งเป็นแหล่งกบดานของหมอฮัน

หมอฮันวางกับดักระเบิดไว้ที่ด้านหน้าโกดัง ทำให้มยองพิลและคังโดฮาเข้าไปไม่ได้และพยายามจะกู้ระเบิด แต่โฮแกเข้าไปที่ด้านหลังเพื่อช่วยซงซอลที่นอนหมดสติอยู่บนเตียงผ่าตัด หมอฮันไม่สามารถสู้ฝีมือของโฮแกได้และถูกใส่กุญแจมือในที่สุด

แม้ว่าซงซอลจะน้อยใจที่โฮแกปล่อยให้เธอเป็นทุกข์เพราะคิดว่าเขาตาย แต่ทั้งสองคนก็ปรับความเข้าใจและแสดงความรักที่มีต่อกัน เพราะโฮแกรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเธอว่าเขาจะกลับมาอย่างปลอดภัย หมอฮันถูกตัดสินประหารชีวิตในหลายข้อหา อันนาและเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมจากอเมริกามารับตัวหมอฮันเพื่อไปรับโทษประหารที่นั่น 

โฮแกถูกสอบสวนทางวินัยแต่ไม่ได้รับโทษ เพราะความระห่ำของหมาโดจินทำให้เขาสามารถจับคนร้ายได้ หัวหน้าแบคชัมและหัวหน้าด๊กโกซุนจัดพิธีแต่งงานท่ามกลางความยินดีของทุกคน ขณะที่พิธียังไม่สิ้นสุดแต่ทุกคนต้องรีบออกไปปฏิบัติหน้าที่รวมทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว หลังจากที่ได้รับข้อความแจ้งเหตุฉุกเฉิน