ชื่อเรื่องย่อหลัก

อีธานออกจากวงแอตแลนติสและไม่มีสังกัด เขาดีใจเมื่อรู้ว่าโดฮาจะโปรดิวซ์เพลงเพื่อออกอัลบั้มเดี่ยวให้ โดยมีอียองแจน้องชายของเขาเป็นผู้เขียนเนื้อเพลง ซลฮีสงสัยว่าตนเองจะรู้ได้อย่างไรว่าใครพูดโกหก เพราะตอนนี้เธอไม่มีพรสวรรค์นั้นแล้ว โดฮาจึงบอกให้เธอเชื่อในสิ่งที่อยากเชื่อเพราะนั่นจะทำให้สบายใจมากกว่า อีคังมินบอกลาซลฮีด้วยมิตรภาพที่ดี ซลฮียินดีกับแบคชีฮุนเมื่อเขาขอลาออกเพื่อไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับชาอน

แม่ของซลฮี (ฮวังซุก) ยังทำใจแต่งงานไม่ได้เพราะรูปลักษณ์ที่ไม่น่าดึงดูด ถึงแม้เขาจะร่ำรวยและตามใจเธอทุกอย่างก็ตาม ฮวังซุกรู้สึกแย่ที่หย่ากับมกแทซอบ (พ่อของซลฮี) เพราะคิดว่าเขาหมดรักเนื่องจากเธอมีคดีติดตัว ทางด้านมกแทซอบก็คิดว่าเธอคบชู้เพราะเห็นเดินออกจากโรงแรมด้วยกัน เขาเพิ่งมารู้จากซลฮีว่าแม่ไปกินบุฟเฟ่ต์เท่านั้น ส่วนลึกในใจของฮวังซุกก็ยังคงรักและคิดถึงแทซอบ เธอจึงชวนซลฮีไปหาเขาด้วยกัน แต่มูแทซอบและฮวังซุกได้แต่เถียงกันต่อหน้าลูก ซลฮีรู้สึกแย่เพราะจับคำโกหกไม่ได้แล้ว เธอจึงคิดว่าทุกอย่างที่พ่อแม่เถียงกันเป็นเรื่องจริงทั้งหมด 

จองยอนมีไปเยี่ยมโดฮาและขอโทษเรื่องที่เธอปล่อยให้เขาใช้ชื่อโดฮามาโดยตลอด โดฮาบอกแม่ว่าเขากำลังคบกับซลฮี เธอจึงบอกลูกให้พาไปแนะนำตัวเมื่อตัดสินใจจะแต่งงานกัน

มกแทซอบแวะมหาซลฮีที่คาเฟ่และอยากให้เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ซลฮีอยากให้พ่อไปห้ามแม่ที่กำลังจะแต่งงานกับชายที่เธอไม่ได้รัก แต่มกแทซอบคิดว่าตนเองหาเงินไม่เก่งและฮวังซุกก็ให้ความสำคัญกับเรื่องเงิน มกแทซอบเปลี่ยนใจกลับมาหาซลฮีอีกครั้งเพราะต้องการพบฮวังซุกให้ได้ บังเอิญฮวังซุกกำลังเลือกชุดแต่งงานและโทรนัดซลฮีในตอนค่ำ เพื่อให้ไปทำความรู้จักกับญาติเจ้าบ่าว ซลฮีจึงคิดว่าจะพาพ่อไปด้วยโดยใช้ชุดหรูของโดฮาเปลี่ยนลุคใหม่ให้พ่อทั้งหมด พร้อมกับแหวนที่เหมาะกับแม่เพื่อไปขอเธอแต่งงานอีกครั้ง 

เมื่อถึงล็อบบี้โรงแรมตามที่นัดหมาย ซลฮียืนดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆขณะที่มกแทซอบขอฮวังซุกแต่งงานอีกครั้งต่อหน้าว่าที่เจ้าวบ่าวและญาติของเขา แต่ฮวังซุกปฏิเสธและบอกว่าไม่ต้องการคบกับเขาอีก ทันใดนั้นเองซลฮีรู้สึกว่าพรสวรรค์ของตัวเองกลับมาอีกครั้งและรู้ว่าแม่กำลังพูดโกหก แต่ในที่สุดพ่อและแม่ของซลฮีก็ลงเอยกันด้วยดี เพราะฮวังซุกไม่ต้องการใช้ชีวิตด้วยการไล่จับผู้ชายอีกต่อไป ถ้าหากไม่มีมกแทซอบ

ฮวังซุกตัดสินใจที่จะเปิดร้านขายบิบิมกุกซูเพราะฝีมือของมกแทซอบที่ไม่เหมือนใคร อัลบั้มเดี่ยวที่โดฮาโปรดิวซ์ให้อีธานได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จ โดฮาได้รับรางวัลนักแต่งเพลงยอดเยี่ยมในงานโคเรียมิวสิคอวอร์ด เขาขึ้นกล่าวขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องและผลักดันให้เขามาถึงจุดนี้ ในวันรุ่งขึ้นโดฮาไปเยี่ยมโจดึกชานที่เรือนจำและได้รับรู้ว่า ข้อความสุดท้ายในโทรศัพท์ของออมจีที่เตรียมจะส่งให้เขา คือความรักความหวังดีและการขอบคุณจากใจจริงของเธอ 

โดฮาขอซลฮีแต่งงานโดยบอกว่าเขาจะเป็นคนที่เธอเชื่อใจได้และอยู่เคียงข้างเธอไปตลอดชีวิต โดฮาเตรียมของขวัญให้ซลฮีด้วยตั๋วการจองฟุตบอลแมทช์ที่ประเทศอังกฤษ แบบชิดติดขอบสนามอย่างที่เธอต้องการ