Skip to main content

Perfume

ชื่อเรื่อง : 퍼퓸 / Perfume
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : KBS2
ช่วงเวลาออกอากาศ : 03 มิ.ย. 2019 - 23 ก.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร 20.00 น.

สปอยตอนที่ 1-2


มินแจฮี (ฮาแจซุก)แม่บ้านวัยกลางคนที่กำลังตกอยู่กับความสิ้นหวัง เธอพยายามจะฆ่าตัวตายเพราะสามีเธอนอกใจ ในระหว่างที่เธอกำลังหาวิธีฆ่าตัวตายอยู่นั้น อยู่ๆเธอก็ได้รับกล่องพัสดุที่ไม่ระบุคนส่ง ซึ่งในกล่องนั้นก็มีน้ำหอมอยู่ขวดนึง และเมื่อแจฮีฉีดน้ำหอมขวดนั้น รูปร่างหน้าตาเธอก็เปลี่ยนไปทำให้เธอสวยและสาวขึ้น

แจฮีจึงเก็บข้าวของและจะหนีไปอยู่ที่อื่นสักพักเพื่อตั้งหลัก เธอก็เจอกับ ฮันจีนา
ทำให้แจฮีได้เข้าไปทำงานกับซออีโด ที่กำลังเตรียมงานแฟชั่นโชว์อยู่ และเพราะนางแบบหลักเกิดอุบัติเหตุ แจฮีที่รูปร่างไซส์เดียวกับนางแบบคนนั้น เธอจึงได้กลายเป็นนางแบบแทน แต่เพราะความกลัว กลัวสายตาคนอื่น ความกลัวที่อยู่ในใจของแจฮีกับการที่เธอเคยเป็นคนอ้วน น่าเกลียด ถึงจึงไม่กล้าที่จะออกไปเดินแบบ

อีโดปลุกความมั่นใจและแจฮีและแต่งหน้าให้เธอ และพลิกชีวิตของเธอ จนในที่สุดแจฮีเดินแบบ เดินออกไปด้วยความมั่นใจทำลายกำแพงทั้งหมดในใจของเธอทิ้งไปอย่างหมดสิ้น แต่ทว่าแจฮีกลับล้มฟุบและเป็นลมหลับไปกลางเวที และนั่นทำให้งานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ของอีโด กลายเป็นข่าวดังเพราะนางแบบที่เป็นลมไปกลางเวทีนั่นเอง

แจฮีนอนหลับอยู่ที่เก้าอี้ที่สวนสาธารณะและเมื่อตื่นขึ้นมา เธอก็กลายเป็นแจฮี คนอ้วนเหมือนเดิม เธอจึงเอาน้ำหอมมาฉีดอีกครั้ง และเธอก็กลับมาสาวสวย มันเป็นเพราะน้ำหอมลึกลับขวดนั้นจริงๆ

แจฮีรีบไปหาซออีโด และขอให้เขารับเธอเป็นนางแบบ แต่เขาปฏิเสธ แจฮีจึงตามอีโดไปและใช้วิธีไลฟ์สดว่าเธอคือนางแบบที่งานแฟชั่นโชว์ของซออีโอที่เป็นลมกลางเวทีเมื่อวาน เพราะเหตุการณ์เมื่อวานทำใหีวิตเธอไม่เหลือความหวังอะไรอีกแล้ว เธอจึงจะจบชีวิตตัวเอง เธอไปหาซออีโดเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อร้องขอชีวิตและขอทำงานด้วยแต่กลับถูกเขาปฏิเสธ และแจฮีพยายามเดินลงน้ำไปเพื่อจะฆ่าตัวตาย อีโดจึงยอมตกลงรับเธอมาทำงาน อีโดจึงพาแจฮีไปที่บ้านและให้เธอทำความสะอาดที่นั่น และเมื่ออีโดกลับมาอีกครั้ง เขาต้องตกตะลึงเพราะบ้านสะอาดเรียบร้อยทุกซอกทุกมุม เขาจึงเรียกหาแจฮี แจฮีที่กำลังนอนพักอยู่และกลายเป็นแจฮีคนอ้วนแล้วและเจอกับอีโด