Skip to main content

Perfume

ชื่อเรื่อง : 퍼퓸 / Perfume
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : KBS2
ช่วงเวลาออกอากาศ : 03 มิ.ย. 2019 - 23 ก.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร 20.00 น.

สปอยตอนที่ 5-6


อีโดจงเกลียดจงชังเยริน ในการคัดเลือกนางแบบใหม่ประจำปี 2019 ของอี-สตรีม อีโดจงใจให้คะแนน 0 กับเยรินทำให้เยรินตกรอบไปในที่สุด

ทางเอ็มเอสจึงทาบทามมินเยรินเพื่อจะให้เธอเข้าฝึกเพื่อจะเป็นไอดอล แต่ความตั้งใจของเยรินนั่นก็คือการเป็นนางแบบ เยรินจึงไปอ้อนรอนขอร้องอีโด จนอีโดยอมใจอ่อนและบอกว่ามีนางแบบที่ผ่านเข้ารอบขาหัก 1 คน เขาไม่มีทางเลือกเลยให้โอกาสเยรินอีกครั้ง และย้ำกับเยรินว่าจะต้องขยันทำงานบ้านเป็นสัปดาห์ละ 52 ชม. เยรินรีบตอบรับในทันที

เยรินเริ่มไปซ้อมเดินแบบร่วมกับคนอื่นๆรวมถึงจินคยองลูกสาวของเธอ และยังได้พูดคุยกับจินคยองทำให้รู้ว่าสามีเธอไม่ได้กลับบ้าน เยรินจึงโมโหมากจึงกลับไปเอาคืนสามีในงานเลี้ยงของที่ทำงานสามีในร่างแจฮีคนเดิมและแต่งตัวแต่งหน้าจงใจทำให้เขาต้องอับอาย

เยรินกลับมาที่บ้านของอีโด และระหว่างที่ทำงานบ้านอยู่นั้น เธอบังเอิญไปเจอสวิตซ์เปิดและทำให้ห้องลับของอีโดเปิดออก และในห้องนั้นเต็มไปด้วยชุดมากมาย เยรินเอาชุดพวกนั้นมาลองและใส่ได้พอดีราวกับว่าชุดพวกนั้นตัดมาเพื่อเธอ และเมื่ออีโดกลับมา เขาจึงโมโหและต่อว่าเยริน เยรินรีบเปลี่ยนชุดและเก็บของและบอกอีโดว่าเธอจะไปนอนข้างนอกและก็ละอายใจ

อีโดดูกล้องวรจรปิดและเห็นเยรินนอนในถุงนอนอยู่ตรงนอกบ้าน เขาจึงเดินออกไปดู และเห็นเยรินนอนหลับสนิทเขาจึงลากเยรินกลับเข้าบ้านมาก และอุ้มไปนอนที่เตียง

อีโดรู้สึกว่าตั้งแต่มีเยรินเข้ามาชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป..

อีโดกระดกเบียร์ขวดเล็กไปและก็ล้มตึงหมดสติไปตรงนั้นเลย

เช้าวันต่อมา เยรินเปิดถุงนอนออกมาไม่ได้เพราะอีโดปิดถูกนอนเอาไว้และก็ถึงเวลาที่ร่างของเธอจะกลับไปอ้วนเป็นแจฮี และแล้วเธอก็กลายเป็นแจฮีคนอ้วนจนถุงนอนแตกออกมา แจฮีแอบเดินออกไปหาน้ำหอม จึงไปเจออีโดที่นอนอยู่ที่พื้นและเห็นขวดเบียร์ตกอยู่ แจอีมองอีโดและรู้สึกว่าเขาดูน่ารักดี แจฮีจับที่หัวอีโดจึงรู้ว่าอีโดตัวร้อนจึงอุ้มอีโดขึ้นมาและตอนนั้นเองหัวหน้าพัคก็โผล่เข้ามา