ชื่อเรื่องย่อหลัก

ฮยอนอูถูกพยอน (นายหน้าที่ดิน) คู่กรณีของเขาสะกดรอยตามและทำร้ายร่างกาย  แต่ฮยอนอูได้เปรียบเพราะเคยเป็นแชมป์มวยสมัยเรียน  พยอนถูกตำรวจควบคุมตัวและติดต่ออึนซองไม่ได้  อึนซองไปหาแฮอินและขู่ว่าจะทำให้ฮยอนอูเจ็บปวด  หากเธอไม่กลับไปรับตำแหน่งเดิมที่ควีนส์  และเข้ารับการรักษาโดยให้เขาเป็นผู้ปกครอง  หากเธอปฏิเสธทุกอย่างเขาก็จะบอกพ่อแม่ของเธอเรื่องโรคที่เธอกำลังปิดบังทุกคน  แฮอินขอให้ซูชอลปิดบังเรื่องที่อึนซองมาหาเธอที่นี่  เพราะเธอมีบางสิ่งที่ต้องจัดการ  ฮยอนอูกลับดึกพร้อมกับมีรอยถลอกฟกช้ำตามร่างกาย  แฮอินทำแผลให้เขาด้วยความห่วงใยและขอให้เขารับปากว่าจะไม่ให้ใครทำร้าย


เช้าวันต่อมาแฮอินออกมาส่งฮยอนอู และทำแผลให้เขาก่อนไปทำงาน  ฮยอนอูอยากถ่วงเวลาอยู่กับเธออีกสักหน่อย  โดยอ้างว่ารถกำลังติดในช่วงเวลาเร่งด่วน  อึนซองบอกกับคุณนายโมว่าเขาจะแต่งงานกับแฮอินให้ได้  

ฮยอนอูถูกปลดออกจากบริษัทเพราะพฤติกรรมมิชอบ  คุณนายโมยื่นข้อเสนอให้เกรสโคด้วยตำแหน่งซีอีโอที่เธอต้องการ  แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องหาประธานฮงให้เจอเพราะไม่รู้ว่าอึนซองพาไปซ่อนไว้ที่ไหน  คุณอาบอมจาร้อนใจเมื่อรู้ว่าพ่อของเธอ (ประธานฮง) ถูกอึนซองพาไปซ่อนไว้ที่อื่น  ฮยอนอูจึงโน้มน้าวและเจรจาต่อรองกับเกรสเพื่อให้ช่วยเหลือครอบครัวฮง  


แฮอินยังคงติดต่อเลขานาอย่างลับๆ  เมื่อรู้ว่าฮยอนอูโดนอึนซองกลั่นแกล้งเพื่อไล่ออก  เธอจึงโทรต่อว่าอึนซองที่พยายามสร้างข้อกล่าวหาเท็จให้กับฮยอนอู  คุณนายจอน (แม่ของฮยอนอู) แอบได้ยินแฮอินคุยโทรศัพท์กับหมอ  เรื่องอาการของเธอซึ่งต้องฉีดยากระตุ้นเม็ดเลือดขาวเองและเป็นลมบ่อยๆ  ฮยอนอูสารภาพกับแม่ทั้งน้ำตาเพราะรู้สึกผิดที่เคยขอหย่ากับแฮอิน  เขาขอให้แม่เก็บเรื่องนี้เป็นความลับและฝากดูแลแฮอินอย่างดีในเวลาที่เขาไม่อยู่  คุณนายจอนแอบร้องไห้เสียใจเพราะสงสารแฮอินที่เป็นโรคร้ายและไม่มีทางรักษา  


หลังจากที่ดาฮเยไปอยู่ต่างประเทศกับลูกแล้ว  เธอเปลี่ยนชื่อและช่องทางการติดต่อทุกอย่างตามคำสั่งของอึนซอง  แม้ว่าบางคราวเธอก็ใจอ่อนคิดถึงซูชอลที่ถูกเธอหลอกใช้ก็ตาม  ซูชอลคิดถึงลูกและเมียโดยไม่สามารถติดต่อพวกเขาได้  เขาใช้เวลาอยู่ที่โรงยิมของพี่ชายฮยอนอู  เพราะที่นั่นเป็นสถานที่เดียวที่มีสัญญาณเน็ต  เขารอจนกระทั่งดาฮเยออนไลน์เล่นเกมเพื่อบอกเธอให้พาลูกไปฉีดวัคซีนตามกำหนด  


แฮอินมีธุระต้องไปโซลแต่โดนแม่ต่อว่าเพราะคิดว่าเธอร่วมมือกับอึนซองและหวังจะฮุบควีนส์กรุ๊ปไว้คนเดียว จนทำให้ครอบครัวเดือดร้อนและหลบมาซ่อนตัวที่ยงดูรี  คุณนายจอนขับรถเก็บเกี่ยวผลไม้เพื่อไปส่งแฮอินที่ถนนใหญ่  เธอกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะสงสารแฮอินที่พยายามทำตัวเข้มแข็ง  


เกรสพาบอมจาไปหาประธานฮงที่ศูนย์การแพทย์เยซอ  และโกหกคุณนายโมทางโทรศัพท์ว่ายังหาท่านประธานไม่เจอ   


แฮอินกลับไปที่ห้างควีนส์ในวันที่อึนซองจะรับตำแหน่งและขอให้เขารักษาคำพูด  ฮยอนอูแปลกใจที่เธอกลับมาโดยไม่บอกเขา  แต่เธอย้ำว่าจะหาทางออกด้วยตัวเอง  แฮอินขึ้นแถลงข่าวพร้อมกับอึนซองที่จะคืนตำแหน่งซีอีโอให้กับเธอ  แต่แฮอินกล่าวว่าเธอโดนอึนซองข่มขู่และอัดคลิปเสียงไว้  เพราะเขาพยายามยัดเยียดข้อหาทุจริตให้กับฮยอนอูอดีตสามีของเธอ  เธอจะไม่ขอรับตำแหน่งใดๆเพราะจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน 

 
คืนก่อนหน้านั้น ฮยอนอูดื่มกับพี่ชายเพราะสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง  เขาเดินเด็ดกลีบใบไม้จนเหลือคำตอบใบสุดท้ายขณะที่ยืนอยู่หน้าห้องของแฮอินและบอกว่าเขารักเธอ