ชื่อเรื่องย่อหลัก

ทุกคนตกใจหลังจากที่แฮอินแถลงข่าวว่าตนเองป่วยและจะอยู่ได้อีกไม่นาน  ก่อนที่แฮอินจะหมดสติไปเธอบอกตัวเองว่ายังตายไม่ได้  เพราะยังไม่ได้บอกฮยอนอูว่าเธอไม่เคยโกรธเกลียดเขา  และอยากขอบคุณที่เขาอยู่เคียงข้างเธอมาตลอด  เหตุผลเดียวที่ทำให้เธออยากมีชีวิตอยู่ต่อไปก็คือความรักที่เธอมีต่อฮยอนอู  หลังจากที่แฮอินฟื้น  เธอรีบบอกฮยอนอูทันทีว่าเธอรักเขามาตลอดตั้งแต่แรกเจอจนถึงตอนนี้และขอโทษสำหรับทุกสิ่งที่ผ่านมา  ฮยอนอูสวมกอดแฮอินและบอกว่าเขาจะไม่ปล่อยให้เธอตาย

    
ท่านประธานฮงฟื้นแล้วแต่จำอะไรไม่ได้เพราะสมองเสื่อม  ซึ่งตอนนี้รักษาไม่ได้นอกจากรอให้สมองฟื้นตัว  คุณนายโมรับท่านประธานกลับไปยู่ที่บ้าน  ยุนอึนซองยังคงหาเส้นทางการเงินกองทุนลับของท่านประธานฮงต่อไป เพราะเขาต้องการเงินเหล่านั้นมาซื้อหุ้นเพิ่ม


แฮอินกลายเป็นข่าวดังที่ยังคงรักอดีตสามีทั้งที่หย่ากันแล้ว  เธอรู้สึกอายและขอให้ฮยอนอูแสดงความรักต่อเธอต่อหน้าคนอื่นบ้าง  ฮยอนอูชกหน้าอึนซองเพราะไม่พอใจที่ยื่นข้อเสนอเพื่อให้เขาออกไปจากชีวิตของแฮอิน และบอกว่าเขาจะอยู่เคียงข้างแฮอินไปตลอดชีวิต


แฮอินมีความสุขมากขึ้นเมื่อรู้ว่าฮยอนอูทำทุกอย่างเพื่อเธอและควีนส์กรุ๊ป  เขาได้ข้อมูลลับจกคนเก่าแก่ของบริษัท  โดยที่ยุนอึนซองไม่สามารถหาเบาะแสของกองทุนลับได้  ฮยอนอูได้รับความช่วยเหลือจากทนายคิมยังกีและทีมทนายเพื่อนสนิท  ทำให้เขาไม่โดนไล่ออกจากบริษัทตามแผนของอึนซอง  อึนซองจึงสั่งคนของเขาเก็บฮยอนอูที่เป็นเสี้ยนหนาม


เกรสขอแปรพักตร์กลับไปรับใช้คุณนายโม  คุณนายโมเห็นท่านประธานฮงเริ่มมีปฏิกิริยาวิตกกังวล  เธอจึงคาดคั้นถามหาเงินกองทุนลับในชื่อของเธอที่ถูกซ่อนไว้โดยไม่รู้ว่าเกรสแอบฟังอยู่  ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของแฮอินและฮยอนอูค่อยๆ ดีขึ้น  ทุกคนช่วยกันดูแลสุขภาพของแฮอินเพื่อให้เม็ดเลือดขาวของเธอเพิ่มมากขึ้นพอที่จะเข้ารับการรักษา  โดยเฉพาะฮยอนอูที่พร้อมจะเอาใจเธอทุกอย่าง


ฮยอนอูพาเกรสมาที่บ้านของเขาและบอกทุกคนในครอบครัวว่า  ตอนนี้กองทุนลับจำนวนเก้าแสนล้านอยู่ที่เกาหลี  เกรสโกให้ข้อมูลเกี่ยวกับคลังสินค้าที่น่าจะเป็นตำแหน่งซ่อนกองทุนลับ  เธอพาครอบครัวของแฮอินไปที่นั่นแต่ทว่ายังไม่พบเบาะแส  ขณะที่แฮอินรอฮยอนอูไปเอารถมารับ  เธอเกิดภาพหลอนเห็นอึนซองเป็นฮยอนอูและนั่งรถไปกับเขา  ฮยอนอูขับรถตามและสกัดรถของฮยอนูไว้  ทำให้แฮอินรู้ตัวว่าคนที่เธออยู่ด้วยไม่ใช่ฮยอนอุแต่เป็นอึนซอง