ชื่อเรื่องย่อหลัก

อึนซองลักพาตัวแฮอินไปที่วิลล่าที่เคยพักในฤดูล่าสัตว์  ฮยอนอูถูกรถชนจนหมดสติและถูกนำส่งโรงพยาบาล  อาการของเขาโคม่าเพราะซี่โครงหักและตับเสียหาย  ฮยอนอูหนีออกจากโรงพยาลไปตามหาแฮอินด้วยความเป็นห่วง  เขาขอความช่วยเหลือจากเกรซจนรู้ที่อยู่และขอให้ทนายคิมขับรถพาไปที่นั่น  
แฮอินพยายามเอาตัวรอดจากเงื้อมมืออึนซองโดยรับปากจะแต่งงานกับเขา  

อึนซองถอนเงินกองทุนลับออกไปทั้งหมดโดยเปลี่ยนเป็นสกุลดอลลาร์  เพราะตั้งใจจะหนีออกนอกประเทศพร้อมกับแฮอิน  คุณนายโมตามไปที่วิลล่าเพื่อขอเงินคืนและไฟล์ที่เป็นหลักฐานว่าเธอฆ่าท่านประธานฮง  

แฮอินแอบฟังการทะเลาะวิวาทของสองแม่ลูก  ทนายคิมรออยู่ด้านนอกเพื่อรอจังหวะแจ้งตำรวจ  ฮยอนอูย่องเข้าไปช่วยแฮอินและพาหนีออกมาอย่างทุลักทุเลท่ามกลางหิมะที่กำลังตก  อาการของฮยอนอูเริ่มแย่ลง  อึนซองขับรถไล่ล่าจนเจอ  แต่แฮอินไม่ยอมกลับไปและบอกว่าอึดอัดและไม่เคยชอบเขา  ต่อให้ตายเธอก็จะไม่มีวันกลับไป  คำพูดของแฮอินทำให้อึนซองตัดสินใจที่จะยิงเธอ  แต่ฮยอนอูเอาตัวเข้ารับกระสุนแทนเพื่อปกป้องเธอ  เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและวิสามัญอึนซอง  แฮอินร้องไห้และจับมือฮยอนอูไปตลอดทางที่นำส่งโรงพยาบาล  ก่อนที่ฮยอนอูจะเข้าห้องผ่าตัด  แฮอินรับปากว่าจะรอเขาจนกว่าจะผ่าตัดเสร็จ  เธอรู้สึกผิดและเสียใจที่ทำร้ายจิตใจของฮยอนอูขณะที่เธอสูญเสียความทรงจำ  


คุณนายโมขนย้ายเงินทั้งหมดออกจากวิลล่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจมาแจ้งว่าอึนซองลูกชายของเธอตายแล้ว  คุณนายต้องการหุ้นทั้งหมดของอึนซองและจะซื้อหุ้นเพิ่มอีก  เพราะต้องการเป็นประธานใหญ่ของควีนส์กรุ๊ป  ครอบครัวทั้งสองไปเฝ้ารอดูอาการของฮยอนอูที่โรงพยาบาล  แม่ของเขากอดปลอบใจแฮอินที่ร้องไห้ไม่หยุด  


คุณนายโมนำไฟล์สำคัญไปโยนทิ้งแม่น้ำฮันเพราะคิดว่ามันคือของจริงที่เป็นหลักฐานมัดตัวเธอ  แฮอินเฝ้าฮยอนอูอยู่ไม่ห่างวันแล้ววันเล่า  เธอพูดคุยความในใจหลายอย่างและจะไม่สนใอดีตอีกต่อไป  ขอเพียงให้เขาฟื้นและใช้ชีวิตไปพร้อมกับเธอ  เมื่อฮยอนอูฟื้นแล้วเธอจึงขอโทษที่จำเขาไม่ได้และพูดไม่ดีกับเขา 

 ฮยอนอูก็ขอโทษที่ลืมไปว่ารักเธอมากแค่ไหนและลืมสัญญาที่จะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเธอ  เขาบอกรักเธออีกครั้ง


บอมซอกพี่ชายคนโตของแฮอินกลับมาจากอเมริกาและไปเคนรพหลุมศพพ่อพร้อมกับครอบครัว  จากนั้นทุกคนก็เตรียมเอาผิดคุณนายโมและเอาทุกอย่างกลับคืน  ฮยอนอูพร้อมจะนำหลักฐานที่มีทั้งหมดว่าความให้กับครอบครัวของแฮอิน  ดาฮเยกลับใจและอยากชดใช้ความผิดเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สุจริต  เธอจึงโน้มน้าวเกรซให้เข้ามอบตัวด้วยกัน


ในวันพิจารณาคดี  คุณนายโมร้องไห้ฟูมฟายเพื่อเรียกร้องความเห็นใจจากศาล  แต่ทว่าเธอจำนนด้วยหลักฐานที่ดิ้นไม่หลุด  โดยเฉพาะไฟล์ที่เธอฆ่าท่านประธานฮงซึ่งเกรซแอบไปขโมยมา  ตระกูลฮงชนะคดีและได้ควีนส์กรุ๊ปกลับคืน  แฮอินและฮยอนอูปรับความเข้าใจและตกลงว่าจะแต่งงานกันอีกครั้ง  พวกเขาใช้ชีวิตด้วยกันและมีลูกหนึ่งคน..  

และตัดภาพมาในขณะที่ฮยอนอูในวัยชรากำลังไปเยี่ยมหลุมศพของแฮอินถูกฝังไว้ที่เยอรมันในสถานที่ที่เธอชอบ ที่ป้ายหลุมศพแฮอินจากไปตอนอายุ 84 ปี ..