Skip to main content

ชื่อเรื่อง : 절대 그이 / My Absolute Boyfriend
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Romantic Comedy King
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
จำนวนตอน : 40 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 15 พ.ค. 2019 - 18 ก.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 20.00 น.

เรื่องย่อ My Absolute Boyfriend

เรื่องราวของ ออมดาดา (มินอา) นักแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ ผู้ไม่เคยถึงฝั่งฝันในเรื่องของความรัก จึงกลายเป็นหญิงสาวผู้ไร้ความรู้สึก
กับ ซีโร่-ไนน์ (ยอจินกู) หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นแฟนหนุ่มสมบูรณ์แบบ และ มาวังจุน (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) ดาราหนุ่มชื่อดัง ที่มีความรู้สึกดีให้กับดาดา เรื่องราวรักสามเส้าจึงเกิดขึ้น

สปอย My Absolute Boyfriend รายตอน

สปอยตอนที่

1-2


ดาดา (พังมินอา)เธอเป็นนักแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ เธอเป็นแฟนกับมาวังจุน (ฮงจงฮยอน) ดาราหนุ่มชื่อดัง ทั้งคู่แอบคบหากันมากว่า 7 ปีแล้ว
ดาดากับทีมได้ไปแต่งหน้าให้นักแสดงในละครที่มาวังจุนแสดงด้วย ต่อหน้าทุกคน ดาดากับวังจุนแกล้งทำเป็นไม่ถูกกัน

ย้อนไปก่อนที่วังจุนจะมาเป็นดาราดัง เขาสัญญากับดาดาว่าเขาจะตั้งใจทำงานและในวันที่ได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เขาจะพูดชื่อดาดาบนเวที "ออมดาดา คือผู้หญิงของผม" และยังมอบแหวนแทนคำสัญญาไว้และบอกดาดาว่าห้ามถอดออก

ดาดาปลอมตัวเพื่อจะไปที่ห้องของวังจุนเพื่อเตรียมเซอร์ไพร์สเขา


สปอยตอนที่

3-4


ดาดาเปิดตู้ที่คิดว่าเป็นตู้ที่เธอสั่งหุ่น ทันทีที่เปิดตู้ออกมา เธอก็ต้องตกตะลึงเมื่อหุ่นนั้นเหมือนคนจริงๆมาก หุ่นล้มลงมาและจูบกับดาดา ดาดาที่ยังตกใจที่จูบกับหุ่นไป และหุ่นตัวนั้น กลับพูดได้ และบอกสวัสดีเธอและบอกว่าเป็นแฟนของเธอ ซีโร่ไนน์ถูกตั้งโปรแกรมไว้ว่าหากใครจูบเขาคนคนนั้นจะเป็นแฟนของเขา ดาดาตกใจมากจึงวิ่งหนีและไปตามเพื่อนมา แต่เมื่อกลับมาอีกครั้ง ซีโร่ไนน์ก็หายไปแล้ว


สปอยตอนที่

5-6


เช้าวันใหม่ซีโร่ ไนน์ เริ่มต้นวันใหม่โดยเข้าไปรอดาดาตื่น และเตรียมอาหารเช้าไว้รอดาดา แต่ด้วยความรีบดาดาจึงไม่ได้กินอาการที่ซีโร่ ไนน์เตรียมไว้


สปอยตอนที่

7-8


หลังจากที่ดาดาบอกว่าซีโรไนน์เป็นแฟนของเธอ วังจุนก็หัวเสียและเกิดอาหารหึงอย่างไม่รู้ตัว วังจุนให้ดาดาเป็นคนแต่งหน้าให้กับเขาและเมื่อดาดาแต่งเสร็จวังจุนก็ยังไม่พอใจและให้ดาดาแต่งใหม่โดยไม่มีเหตุผล


สปอยตอนที่

9-10


ดาดาไม่ให้ซีโรไนน์ปิดระบบ และกลับบ้านมาด้วยกัน

ผจก. โกจีซอกไปพบไดอานาและอธิบายกับไดอานาว่าเกิดความผิดพลาดระหว่างขั้นตอนการผลิต พวกเขาจึงขอเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ ไดอานายอมตกลงและให้เวลาพวกเขาอีกแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น

ซีโรไนน์ใส่แหวนให้ดาดาและบอกกับดาดาว่าต่อไปนี้เป็นแฟนกันจริงๆแล้ว


สปอยตอนที่

11-12


ซีโรไนน์ชวนดาดาไปซุปเปอร์มาเก็ต เพราะตั้งใจจะไปซื้อถั่วงอกลดราคาและห้ามดาดาซื้อของอย่างอื่นที่สิ้นเปลืองเพราะจะช่วยดาดาประหยัดเงิน

วังจุนรับเล่นละครต่อจากซีซั่นแรกโดยมีเงื่อนไขต้องให้ทีมของดาดามาทำงานด้วย
วังจุนนัดดาดาไปทานข้าวที่ร้านประจำที่พวกเขาเคยไปด้วยกัน และบอกดาดาว่าเขาจะรอจนกว่าดาดาจะมา

วังจุนไปรอที่ร้านอาหารและเตรียมแหวนที่เก็บไว้สำหรับดาดามาด้วย ดาดาที่กำลังจะไปล่องเรือกับซีโรไนน์ที่ได้รางวัลจากการเล่นเกม ดาดาเอาแต่คิดเรื่องที่วังจุนบอกว่าจะรอเธอที่ร้านอาหารนั้น จนในที่สุดก็ตัดสินใจไปหาวังจุน และบอกซีโรไนน์ว่ามีธุระด่วนต้องรีบไป


สปอยตอนที่

13-14


วังจุนพยายามแกล้งซีโรไนน์ โดยมอบหมายภารกิจให้ซีโรไนน์ไปซื้อของที่ตัวเองชอบภายในเวลาที่กำหนด เพื่อแกล้งเขา แต่ซีโรไนน์ก็ทำได้ตามที่วังจุนต้องการทุกอย่าง แล้วยังทำได้ดีมากๆอีกด้วย วังจุนจึงพาซีโรไนน์ ไปที่ฟิตเนส และยังให้ซีโร ไนน์ ทดลองใช้อุปกรณ์กระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยกระแสไฟฟ้า และเมื่อซีโร นน์ ใส่อุปกรณ์นั้นทำให้ไฟฟ้าลัดวงจร และซีโรไนน์ จึงหยุดทำงานและนิ่งไป ดีที่ว่าดาดาที่เป็นห่วงซีโรไนน์ จึงแอบตามไปและไปช่วยซีโรไนน์ไว้ทัน ความลับจึงไม่แตก


สปอยตอนที่

15-16


ซีโรไนน์พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ดาดารักเขา ดาดาสงสัยว่าทำไมอยู่ๆซีโรไนน์ถึงอยากได้ความรักจากเธอ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาบอกเธอมาตลอดว่าจะจะรักดาดาโดยที่ดาดาไม่ต้องรักเขาก็ตาม

ซีโรไนน์ไม่ชอบเวลาที่ดาดาอยู่กับชายอื่น เขาอยากได้ความรักจากดาดา เขาทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจดาดา จนดาดาเองก็อึดอัดและบอกว่าถ้าทำอีกดาดาจะปิดระบบ

ถึงวังจุนจะกลัวเสียดาดาไปมากขนาดไหน แต่เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของดาดา เขาจึงไม่กล้าพูดความจริงกับดาดา


สปอยตอนที่

17-18


ซีโรไนน์บอกเบาะแสเกี่ยวกับคนร้ายที่ส่งรูปมาให้วังจุนและดาดา และในที่สุดซีโรไนน์กับวังจุนก็ได้รู้ว่า คนร้ายที่พวกเขาตามหานั่นก็คือประธานกึมนั่นเอง คนใกล้ตัวที่สุดที่คิดว่าจะไม่ยอมเสียวังจุนไปเด็ดขาด และยังบอกว่าเขาจะไม่ทำอะไรวังจุนแน่นอนเพราะวังจุนเปรียบเสมือนสินค้าของเขา แต่เขาจะไม่รับรองความปลอดภัยของดาดา และการรับมือกับประธานกึมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆแน่

วังจุนรู้ว่าดาดากับยองกูไม่ได้เป็นอะไรกันจากพี่อุง เขาดีใจจนเนื้อเต้นจนแทบไม่หยุดยิ้ม


สปอยตอนที่

19-20


ไดอานาจูบซีโรไนน์และระบบจึงถูกรีเซต ไดอานาจึงเป็นคุณแฟนของซีโรไนน์ ไดอานาพาซีโรไนน์ไปที่บ้านและตั้งชื่อให้เขาว่า เคน

โบวอนไปที่บ้านของดาดาและบอกดาดาว่า หนทางเดียวที่จะทำให้ซีโรไนน์กลับมาได้นั้น ดาดาจะต้องจูบซีโรไนน์

ไดอานาวางแผนจะพาซีโรไนน์ไปที่สำนักงานใหญ่ที่สวิตเซอร์แลนด์ เพื่อพาซีโรไนน์ไปตรวจสอบโดยละเอียด โบวอนจึงขอร้องให้ดาดาไปช่วยซีโรไนน์


สปอยตอนที่

21-22


ซีโรไนน์จดจำดาดาได้ และกลับไปหาดาดา ทั้งคู่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งและมีความสุขด้วยกัน โบวอนแอบมาหาซีโรไนน์ที่บ้านของดาดา เขาตรวจสอบข้อมูลของซีโรไนน์

โบวอนบอกกับซีโรไนน์ว่า ตามสัญญาถ้าหากไดอานาสามารถมาตามซีโรไนน์กลับไปได้ โบวอนกลับไปหาผจก.โกเพื่อหาข้อตกลงกับเขา

ไดอานาบุกไปบ้านของดาดาเพื่อตามซีโรไนน์กลับไป และพยายามจะทำร้ายดาดา ซีโรไนน์จึงบอกว่าเขาจะยอมกลับไปกับไดอานา และบอกดาดาว่าไม่ต้องห่วงเขา และตอนนั้นเองดาดาก็พูดว่าเธอจะซื้อยองกูเอง และห้ามใครแตะต้องแฟนเขาเด็ดขาด โบวอนกับจีซอกจึงต้องปรึกษากันว่าจะแจ้งเรื่องนี้กับสำนักงานใหญ่อย่างไร


สปอยตอนที่

23-24


ดาดาลาออกจากทีม เพื่อรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น ดาดาบอกกับทุกคนว่าเธอไม่เป็นไร แต่จริงๆแล้วเธอเสียใจและเจ็บปวดมาก การแต่งหน้าเทคนิคพิเศษเป็นความฝันและเป็นอาชีพที่สานต่อจากพ่อ เธอเสียใจมากและคิดว่าตัวเองทำให้ชื่อเสียงของพ่อต้องเสื่อมเสีย ซีโรไนน์รู้และเข้าใจความรู้สึกของดาดาดีที่สุด และคอยอยู่เคียงข้างดาดา


สปอยตอนที่

25-26


วังจุนบังเอิญเจอคู่มือการใช้งานของซีโรไนน์ ทำให้เขารู้ความจริงว่ายองกูที่เขาเห็นนั่นคือหุ่นยนต์ ดาดาพยายามอธิบายให้วังจุนเข้าใจและบอกว่าเธอรักยองกูและยองกูก็รักเขา ดาดาขอร้องให้วังจุนเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ วังจุนไม่เข้าใจดาดาที่ทิ้งเขาไปคบกับหุ่นยนต์ เขาไม่ได้กับเรื่องนี้

วังจุนมีเรื่องกับฮวานี ประธานกึมจึงสร้างเรื่องและเอาเรื่องนี้มาทำให้เป็นข่าวฉาวทำให้วังจุนเสียหาย และสร้างข่าวว่าวังจุนทำร้ายฮวานีและเคยทำร้ายประธานกึมด้วย วังจุนจึงต้องหลบนักข่าวที่ไปดักรอเขาอยู่หน้าบ้าน วังจุนจึงไปขอพักอยู่กับดาดาและยองกู


สปอยตอนที่

27-28


ไดอานาจับตัววังจุนไว้และให้ซีโรเทนที่หน้าเหมือนวังจุนสวมรอยเป็นวังจุนไปหาดาดา
ยองกูตามไปช่วยวังจุนและหาทางให้วังจุนออกมาจากบ้านไดอานาและรีบไปช่วยดาดา

ดาดานั่งรถออกมากับวังจุนและสังเกตเห็นและรู้ว่าไม่ใช่วังจุน ดาดาพยายามหาทางและหลอกซีโรเทนและลงจากรถและพยายามวิ่งหนีแต่ซีโรเทนก็ตามมาทันจนได้ และตอนนั้นเองวังจุนก็มาถึง ซีโรเทนบีบคอวังจุน วังจุนบอกให้ดาดาหนีไป ดาดาเข้าไปจูบซีโรเทนและตอนนั้นเองระบบก็ถูกรีเซตใหม่ ซีโรเทนจึงปล่อยวังจุนและเรียกดาดาว่าคุณแฟน ก่อนที่ยองกูจะตามมาช่วย ผจก.โกมารับซีโรเทนกลับไป


สปอยตอนที่

29-30


อยู่ๆยองกูก็แน่นิ่งไปตอนที่อยู่กองถ่ายต่อหน้า กยูริ ยูจิน ยออุง ดาดาจึงบอกความจริงกับทั้ง 3 คนว่ายองกูเป็นหุ่นยนต์และอยากให้ทั้ง 3 ช่วยยองกูไม่ได้ตัวตนของเขาถูกเปิดเผย ที่เธอบอกความจริงกับพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นคนที่ดาดารักและไว้วางใจ
และเมื่อรู้ความจริงทุกคนต่างไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่
วังจุนขอให้ดาดากลับมาหาเขาและบอกกับดาดาว่าจะรอจนกว่าดาดาจะกลับมา
เรื่องที่ระบบของยองกูเกิดขัดข้องก็รู้ไปถึงหูอินฮยอก
แต่ในขณะเดียวกันดูเหมือนว่าดาดากับยองกูก็เปิดใจกันมากขึ้น เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่มากขึ้นตามไปด้วย


สปอยตอนที่

31-32


หลังจากที่จูบกับดาดา ยองกูรู้สึกว่าตัวเองกลับมาเป็นปกติแล้ว อาการแปลกๆ ในตัวของเขาหายไปทั้งหมด ยองกูจึงรีบบอกเรื่องนี้กับโบวอนทันที

ดาดายังเขินจนนอนไม่หลับหลังจากที่จูบกับยองกู

กยูริยืนกรานและไม่เห็นด้วยที่ดาดากับยองกูจะคบกัน

ยองกูกับดาดาไปเดตด้วยกันอย่างสนุกสนาน แต่ทว่าตอนที่ทั้งคู่ไปร้านอาหารด้วยกัน ยองกูได้ยินคนกระซิบกระซาบกัน เขาเป็นห่วงกลัวว่าดาดาจะถูกคนนินทา ดาดาขอบคุณยองกูที่เป็นห่วงเธอ

มีการถ่ายทำละครที่ต่างจังหวัด และเมื่อถ่ายทำจบ วังจุนจึงชวนทีมของดาดาไปพักผ่อนด้วยกัน ซึ่งวังจุนเป็นคนจัดหาที่พักให้ทุกคน เป็นที่พักริมทะเล


สปอยตอนที่

33-34


ผู้จัดการโกและโบวอนพยายามหาทางช่วยซีโรไนน์ และในที่สุดก็หาเจอว่าจะต้องหา
"ฮาร์ตคูลเลอร์" จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ แต่ทว่าว่าฮาร์ตคูลเลอร์มีเพียงแค่อันเดียวและอยู่ที่สำนักงานใหญ่ วังจุนจึงช่วยดาดา โดยใช้เรื่องที่ซีโรเทนหน้าตาเหมือนเขามาต่อนองกับสำนักงานใหญ่ เพราะถ้าหากเขาฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์หน้าตาของเขาที่ถูกนำไปใช้จะส่งผลเสียกับทางบริษัทได้ ทางสำนักงานใหญ่จึงยอมมอบ ฮาร์ตคูลเลอร์ ให้


สปอยตอนที่

35-36


ถึงดาดาจะยอมคุกเข่าขอร้องไดอานา และนั่นก็ยิ่งทำให้ไดอานาสะใจและโยน"ฮาร์ตคูลเลอร์"ลงมาจนแตกเสียหายและยังยิ้มเย้ย

และเมื่อไม่มี "ฮาร์ตคูลเลอร์ แล้วทุกคนจึงสิ้นหวังที่จะหาวิธีช่วยยองกู


สปอยตอนที่

37-38


ยองกูไม่ยอมรีเซตระบบ ทั้งที่โบวอนขอร้อง เขาอยากเก็บความทรงจำที่มีกับดาดาและคนอื่นๆเอาไว้ และไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับดาดา
ยองกูกลับไปหาดาดา และบอกว่าเขาเป็นปกติดีแล้ว และอยากมีช่วงเวลาที่ดีกับดาดา

โบวอนใจสลายกับการตัดสินใจของยองกู ยออุงปลอบใจโบวอน

ยองกูไปหาวังจุนและบอกความจริงเรื่องของเขาและขอให้วังจุนช่วยดูแลดาดาเมื่อเขาจากไปและทำให้ดาดายิ้มและมีความสุข เพราะตอนที่ดาดาอยู่กับเขา ดาดาต้องร้องไห้อยู่บ่อยๆและไม่มีความสุข


สปอยตอนที่

39-40


ดาดาโทรหาโบวอนเพื่อให้โบวอนบอกความจริงกับเธอ ว่ายองกูเหลือเวลาอีกเท่าไหร่
โบวอนกับดาดาว่ายองกูสามารถหยุดทำงานตอนไหนก็ได้
และตอนนี้ยองกูกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อดาดาอยู่ตอนนี้
ดาดาและยองกูใช้เวลาด้วยกันสร้างความทรงจำที่แสนล้ำค่าให้มากเท่าที่ทำได้
ก่อนที่จะหยุดทำงานไปในที่สุด...

วันเวลาผ่านไปกว่า 3 ปี

ดาดายังคงทำงานที่เธอรักอยู่นั่นก็คือช่างแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ
และละครของวังจุนก็มาถึง ซีซั่นที่ 4 แล้วเช่นกัน
และเขายังได้รับการทาบทามให้ไปเล่นหนังฮอลลีวูดอีกด้วย