Skip to main content

6

ชื่อเรื่องย่อหลัก

โปรคังจับได้ว่าโดกีและโกอึนไม่ได้แต่งงานกันจริงๆ โดกียอมรับผิดและหาเหตุผลที่ทำให้โปรคังเชื่อว่าเขาจนตรอกจริงๆ จนทำให้โปรคังยอมช่วยหาบ้านให้ ต่อมาโดกีได้รู้ว่าโปรคังจะใช้วิธีพรากเด็กจากแม่เลี้ยงเดี่ยวไปให้สามีภรรยาคู่อื่นแจ้งเกิดเพื่อให้การซื้อขายบ้านง่ายขึ้นและหลังจากนั้นเขาก็จะรับเด็กกลับไป จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะหารายชื่อเด็กผ่านทางองค์กรรับเลี้ยง

โปรคังมีอสังหาริมทรัพย์มากมายแต่เขามีร้านค้าแห่งหนึ่งที่ใช้เป็นสตูดิโอ โดกีแอบเข้าไปที่นั่นและพบรูปถ่ายหนูน้อยซอยอนกับพ่อแม่บุญธรรมทั้งหมดสี่คู่ 

ก่อนที่หนูน้อยซอยอนจะหนีออกมาได้และพบกับทีมสายรุ้ง เธอกับน้องโซมังและเด็กอีกหลายคนถูกขังอยู่ที่บ้านเด็กกำพร้าผีเสื้อความฝัน กินอยู่อย่างอดอยากและไม่มีโอกาสได้ออกมาเล่นข้างนอก ซอยอนเล่นกับน้องด้วยวิธีการโอบกอดและจินตนาการถึงเครื่องเล่นต่างๆ ที่พวกเขาเล่นด้วยกัน 

ขณะที่ลูกน้องของโปรคังพาเด็กมาที่สตูดิโอและจัดเตรียมการถ่ายรูปกับคู่รักใหม่ โดกีบุกไปที่นั่นและต่อสู้จนรู้ว่าเด็กคนอื่นๆ ถูกขังไว้ที่ไหน โปรคังไหวตัวทันจึงรีบพาเด็กๆออกไปอยู่ที่สนามเด็กเล่นก่อนที่โดกีจะไปถึงและถูกขังอยู่ข้างใน 

โปรคังและเลขาชเวจับเด็กใส่กระเป๋าเดินทางและขึ้นรถตู้ไปที่อื่น โดกีหนีรอดออกมาได้และตามไปสมทบกับทีมสายรุ้งจนกระทั่งช่วยเด็กๆ ได้หมด เขาจับโปรคังยัดใส่กระเป๋าและไปทิ้งที่กองขยะ แต่โปรคังไม่รู้สึกผิดต่อเด็กๆ และไม่เคยรักษาสัญญาที่จะพาพวกเขาไปหาพ่อแม่ เขาจึงต้องอยู่ในกระเป๋าใบนั้นที่กองขยะอย่างที่ทำไว้กับเด็กๆ

ซอยอนและโซมังได้อยู่กับพ่อแม่บุญธรรม เด็กคนอื่นๆ ถูกส่งไปอยู่ที่ศูนย์สวัสดิการเด็กซึ่งผอ.จางได้บริจาคเงินก้อนโตให้ที่นั่น โอฮาจุนเข้ากะขับแท็กซี่ตามปกติ เขาไม่ได้รับผู้โดยสารคนใดแต่ตรงกลับไปที่คฤหาสน์หรูของตัวเองและสั่งลูกน้องให้ขับแท็กซี่แทนเพื่อให้มิเตอร์ขึ้นโดยที่อู่แท็กซี่สายรุ้งไม่สงสัย เขาพบโปรคังที่กลายไปคนไร้บ้านที่เริ่มเพี้ยนและพูดถึงคนขับแท็กซี่ที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นแบบนี้