ชื่อเรื่องย่อหลัก

โดกีแฝงตัวไปเล่นพนันในบ่อนของอิมบ๊กจาด้วยท่าทางที่เหมือนนักเลงพนันตัวจริง อัยการคังฮานาไปหาโดกีที่อู่แท็กซี่แต่เธอได้รับข้อมูลว่าเขาลาพักร้อน อิมบ๊กจาไม่พอใจการทำงานของพัคจินอนที่หาเงินได้ไม่มากพอในหนึ่งวันซึ่งไม่คุ้มกับค่าโทรศัพท์มือถือชนิดใช้แล้วทิ้งที่เธอลงทุนซื้อมา อิมบ๊กจาติดต่อโดกีเพื่อซื้อโทรศัพท์เพิ่มซึ่งเขาทำให้เธอไว้ใจมากยิ่งขึ้น

โจโดชอลถูกกำจัดทิ้งหลังจากปลูกถ่ายดวงตาให้กับประธานชเวได้สำเร็จ ทำให้ลูกค้าวีไอพีคนอื่นๆของประธานแบคเริ่มสนใจเรื่องการปลูกถ่ายอวัยวะมากขึ้น

พัคจินอนถูกจับได้ว่าแฝงตัวเข้าไปทำงานในแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดกีอาสาที่จะฆ่าเขาทิ้งด้วยการใส่ถังและโยนลงทะเลต่อหน้าอิมบ๊กจา แต่เขาได้วางแผนให้ชเวคยองกูดำนำลงไปช่วยพัคอนจินไว้ล่วงหน้าแล้ว โดกีเริ่มทำตามแผนต่อไปทำให้อิมบ๊กจาไว้ใจมากขึ้นและคิดว่าเขากำลังจีบเธอ

ทีมสายรุ้งรู้ว่าอัยการคังฮานาแอบสะกดรอยตามอยู่เงียบๆ พวกเขาจึงวางแผนจะปิดจ๊อบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้เร็วที่สุดแต่ต้องได้รหัสลับเข้าบัญชีทั้งหมดเสียก่อน โดกีซ่อนตัวอยู่ที่หลังร้านอาหารจีนของอิมบ๊กจา คังฮานาตามไปถึงที่นั่นแต่อิมบ๊กจาบอกว่าไม่เคยเห็นหน้าโดกีมาก่อน คังฮานารีบกลับสำนักงานอัยการเมื่อได้รับแจ้งผลเลือดของ

ประธานพัคยางจิน อิมบ๊กจารู้สึกใจหายเมื่อโดกีบอกว่าเขาจะต้องรีบหนีไปเพราะถูกอัยการตามล่า เขามอบโทรศัพท์ชนิดใช้แล้วทิ้งทั้งหมดให้กับเธอ อิมบ๊กจาได้รับข้อความให้ติดต่อธนาคารเพราะป้อนรหัสผิดติดต่อกันห้าครั้ง เธอดีใจเมื่อพบโดกีอีกครั้งที่หน้าธนาคารซึ่งเขาอ้างว่ามาถอนเงินเพื่อจ่ายค่าเรือที่จะใช้เดินทางหลบหนี โดกีฝากกระใบใหญ่ไว้กับบ๊กจาและขอตัวเข้าห้องน้ำ บ๊กจาไม่รู้ว่ามีกล้องขนาดเล็กติดอยู่ซึ่งทำให้โกอึนเห็นรหัสใหม่ที่อิมบ๊กจาป้อนไว้ โดกีขอให้อิมบ๊กจาไปส่งที่ท่าเรือเพราะมีของขวัญจะมอบให้ เมื่อไปถึงท่าเรือโดกีนำกระเป๋าใบใหญ่ไปเก็บไว้ในล็อคเกอร์ จากนั้นเขาก็มอบโทรศัพท์ให้เธอเครื่องหนึ่งซึ่งบันทึกคลิปไว้ขณะที่เขาถีบถังลงทะเลเพื่อจัดฉากว่าฆ่าพัคจินอนโดกีและบอกกับเธอว่าไม่อยากให้เธอต้องเดือดร้อนหากตำรวจมาสอบถาม โดกีบันทึกเบอร์ของเขาไว้ในโทรศัพท์ของอิมบ๊กจาโดยใช้ชื่อหวังเทาจือ

ขณะที่โดกีกำลังบันทึกเบอร์ให้กับอิมบ๊กจา ทำให้โกอึนสามารถแฮ็กเข้าเครื่องและโอนเงินออกจากบัญชีของบ๊กจาได้ทั้งหมด บ๊กจารู้สึกใจหายเมื่อโดกีต้องจากไปจริงๆ และขอให้เขาแวะไปหาเธอที่บ่อนอีกหากมีโอกาสได้กลับมา

อิมบ๊กจากลับไปติดต่อที่ธนาคารอีกครั้งเมื่อไม่สามารถทำธุรกรรมในบัญชีได้ ทำให้เธอรู้ว่าตอนนี้ไม่มียอดเงินคงเหลือในบัญชีแล้ว เธอรีบโทรหาโดกีทันทีเพื่อขอความช่วยเหลือซึ่งเขาอ้างว่ากำลังอยู่บนเรือทั้งที่ยังอยู่ที่ท่าเรือเหมือนเดิม อิมบ๊กจายอมถอนเงินจากบัญชีอื่นทั้งหมดและนำไปไว้ที่ตู้ล็อคเกอร์เพื่อเป็นค่าเรือเดินทางหลบหนีตามที่โดกีบอก ชเวคยองกูไปนำเงินจำนวนนั้นออกจากตู้เก็บของ อิมบ๊กจาเจอกับลูกน้องตนเองบนเรือที่โวยวายว่าเธอไม่จ่ายค่าจ้าง โดกีปรากฎตัวบนเรือลำนั้นทำให้บ๊กจารู้ว่าเป็นฝีมือของเขาทั้งหมด อิมบ๊กจาเสียใจที่โดกีไม่เคยจริงใจกับเธอแม้แต่ครั้งเดียว อิมบ๊กจาและลูกน้องไม่สามารถหลบหนีได้เพราะติดอยู่บนเรือลำนั้น อันโกอึนทยอยโอนเงินคืนเหยื่อแต่ละรายที่ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวง

ร้านอาหารจีนจองอิมบ๊กจาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยึดทรัพย์และตรวจค้นซึ่งพวกเขาพบเพียงลูกน้องระดับล่างเท่านั้น คังฮานาไปถึงที่เกิดเหตุแต่ไม่แปลกใจเมื่อผู้ต้องหาของเธอหายตัวไปอีกแล้ว จากนั้นเธอก็แอบไปถ่ายรูปโดกีที่กำลังขับรถวีไอพีเข้าช่องทางลับเพื่อนำรถไปเก็บ ผอ.จางแปลกใจเมื่อรู้ว่าโจโดชอลตายแล้ว แต่ประธานแบคอ้างว่ามันคุ้มค่าแล้วเพราะเธอได้บริจาคเงินให้มูลนิธินกสีฟ้าและได้ช่วยชีวิตเขาไว้