ชื่อเรื่องย่อหลัก

ด้วยไหวพริบและอุปกรณ์พิเศษในรถวีไอพีของโดกี ทำให้เขาสามารถช่วยคังฮานากับผู้ช่วยวังให้พ้นจากอุบัติเหตุได้และบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จากนั้นโดกีก็ขับรถพาจอนจินวอนมุ่งหน้าไปยังบ้านพักตากอากาศของประธานพัคยังจิน จอนจินวอนแน่ใจว่าเหมืองข้อมูลตั้งอยู่ที่นั่น

ขณะที่ผอ.จางกำลังประชุมอยู่ที่สำนักงานอัยการซึ่งต้องการตัดงบสนับสนุนมูลนิธินกสีฟ้าลงครึ่งหนึ่ง ทันใดนั้นเองประธานแบคก็ปรากฏตัวในฐานะผู้บริจาครายใหญ่ให้กับมูลนิธิเพราะเธอมีเงื่อนไขบางอย่างที่ต้องการแลกเปลี่ยนกับผอ.จาง เธอไม่ได้บอกเขาเรื่องที่โจโดชอลหนีไป แต่บอกเพียงว่าอย่าโกรธเธอและเตือนเขาให้ล็อคประตูให้ดี ลูกน้องของประธานแบคจับสัญญาณของโจโดชอลได้ พวกเขาจึงไปดูรอบๆบริเวณสำนักงานอัยการเพราะเชื่อว่าโจโดชอลต้องการมาเล่นงานผอ.จาง แต่ทว่าโจโดชอลอยู่ในรถและแอบดูอยู่ห่างๆ

โดกีถึงบ้านพักตากอากาศของประธานพัค โดยมีรถตู้ของทีมสายรุ้งจอดอยู่ห่างๆ เพื่ออำนวยความช่วยเหลือและตามหาเหมืองข้อมูลของประธานพัค ประธานพัคไม่ไว้ใจโดกีเพราะรู้สึกว่าแผนการทุกอย่างล้มเหลวไปหมดแม้กระทั่งคังฮานาก็รอดชีวิตไปได้ เขาจึงพิสูจน์ความภักดีด้วยการสั่งโดกีให้ใช้ธนูยิงจอนจินวอนที่ถูกมัดไว้ แต่โดกีทำไม่ได้ เขาจึงถูกซ้อมและมัดไว้กับเสา

โกอึนยังจมอยู่กับความเศร้าและได้รับข้อความทางเพจเจอร์ถึงสถานการณ์ฉุกเฉิน แม้ว่าโดกีจะถูกมัดไว้แต่เขาก็ติดต่อกับชเวคยองกูและพัคจินอนให้ตามหาเหมืองข้อมูลในบริเวณนั้นต่อไป

ผอ.จางไปที่สำนักงานของประธานแบคเพื่อตรวจสอบเรื่องโจโดชอลเพราะสงสัยในคำพูดของเธอก่อนหน้านั้น เขาได้รู้ว่าโจโดชอลหลบหนีไปได้ ประธานแบคจึงชดเชยให้ผอ.จางด้วยการบริจาคเงินให้กับมูลนิธินกสีฟ้าอีกทั้งคนของเธอก็บาดเจ็บจากการต่อสู้กับโจโดชอล แต่ประธานแบคปกปิดความจริงที่ว่าเธอต้องการปลูกถ่ายอวัยวะของโจโดชอลให้กับประธานชเวที่บกพร่องทางสายตา

หลังจากที่โกอึนได้รับข้อความฉุกเฉินและตั้งสติได้ เธอจึงรีบไปช่วยเหลือทีมสายรุ้ง ชเวคยองกูและพัคจินอนวางแผนเข้าไปช่วยโดกีและถูกจับมัดรวมอยู่ด้วยกัน โดกีเปิดเผยตัวตนกับประธานพัคว่าเขาคือคนขับรถแท็กซี่วีไอพีและถามหาเหมืองข้อมูล

ประธานพัคไม่พอใจและใช้ไม้เบสบอลซ้อมเขาจนน่วม ขณะที่อันโกอึนมาถึงและเข้าไปในรถตู้ของทีมสายรุ้งเพื่อใช้ระบบคอมพิวเตอร์ค้นหาเหมืองข้อมูลจนพบ จากนั้นเธอก็แจ้งโดกีผ่านอุปกรณ์สื่อสารขนาดจิ๋วที่เขาซ่อนไว้ในหูและขอให้เขาจัดการพวกของประธานพัคให้สิ้นซากกับสิ่งที่ทำกับพี่สาวของเธอ โดกีหลุดจากเชือกที่มัดไว้และต่อสู้กับคนเหล่านั้น ชเวคยองกูและพัคจินอนช่วยพาจอนจินวอนหลบหนีออกมา โดกีและทีมสายรุ้งบุกเข้าไปติดตั้งระเบิดที่เหมืองข้อมูลก่อนจะออกไปจากที่นั่น ประธานพัคดิ้นหลุดจากเชือกที่มัดและเดินกลับเข้าไปในเหมืองข้อมูลและกำลังจะระเบิด ขณะที่คังฮานาและทีมอัยการเพิ่งไปถึงและกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่ผอ.จางถูกโจโดชอลทำร้ายในบ้านพักของตัวเอง