ชื่อเรื่องย่อหลัก

โดกีและทีมสายรุ้งติดตั้งระเบิดเวลาไว้ที่เหมืองข้อมูลและขังประธานพัคยังจินไว้ตามคำสั่งของผอ.จาง ประธานแบคซองมีช่วยนำผอ.จางส่งโรงพยาบาลหลังจากถูกโจโดชอลแทง จากนั้นเธอก็จับโจโดชอลไป รองหัวหน้าอัยการโจจินอูพบบัตรพนักงานของคิมโดกีตกอยู่ในที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านพักตากอากาศของประธานพัค คิมโดกีมั่นใจว่าโจโดชอลเป็นคนทำร้ายผอ.จาง ถึงแม้ว่าผอ.จางไม่บอกความจริงก็ตาม เขาไปตามหาโจโดชอลที่ห้องใต้ดินของสำนักงานประธานแบค แต่โจโดชอลไม่อยู่ที่นั่น ประธานแบคไม่พอใจและขู่โดกีว่าอย่าแตะต้องคนหรือสิ่งของของเธออีก 

หลังจากที่รองหัวหน้าโจจินอูพบบัตรพนักงานของคิมโดกี เขาจึงไปเยี่ยมผอ.จางและขอให้บอกความจริงทุกเรื่อง ผอ.จางจึงบอกว่าโดกีลาออกจากยูเดต้าสักพักแล้วเพราะไม่เหมาะกับงานที่นั่นและกลับมาขับแท็กซี่เหมือนเดิม 

ชเวคยองกูถูกหลอกให้โอนเงินทั้งหมดเข้าบัญชีความมั่นคงแห่งชาติเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองในคดีฉ้อโกง โดยคนร้ายอ้างว่าเป็นอัยการและตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสืบสวน ระหว่างที่การสืบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ชเวคยองกูห้ามบอกใครเด็ดขาด 
ผอ.จางห้ามไม่ให้ประธานแบคซองมีแตะต้องโจโดชอล แต่เธอกลับขู่ว่าเธอคือคนที่ช่วยชีวิตของเขาไว้ คังฮานาแถลงข่าวคดีเหตุระเบิดที่บ้านพักตากอากาศของประธานพัคและความผิดที่เขาก่อไว้ แต่ตอนนี้ประธานพัคและผู้ช่วยอีกสามคนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย 

คังฮานากำลังสงสัยว่ารถแท็กซี่วีไอพีมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของเธอและคนร้ายก็ถูกแย่งตัวไปทุกครั้ง เธอไปหาโดกีที่บ้านพักเพื่อสอบถามเรื่องบัตรประจำตัวพนักงานของเขาซึ่งตกอยู่ในที่เกิดเหตุ โดกีจึงบอกว่าเขาโยนทิ้งไปหลังจากที่ลาออกจากยูเดต้าเกินกว่าหนึ่งสัปดาห์แล้ว คังฮานาสังเกตเห็นว่ามีกุญแจรถสองคันวางอยู่ที่หัวเตียง ซึ่งโดกีบอกว่าเขาขับรถแท็กซี่สีส้มเพียงคันเดียวซึ่งเจ้าของอู่อนุญาตให้เขาขับไปกลับที่ทำงาน คังฮานาเช็คประวัติการใช้โทรศัพท์ของโดกีตั้งแต่วันที่โจโดชอลหายตัวไปจนกระทั่งถึงวันนี้ สิ่งที่เธอสงสัยก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น

หลังจากที่ชเวคยองกูรู้ตัวว่าโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนเงิน เขาจึงไปแจ้งความที่สถานีตำรวจและพบว่ามีเหยื่ออีกจำนวนมากซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกกับพวกเขาว่าโอกาสที่จะได้เงินคืนแทบไม่มีเลย หลังจากนั้นทีมสายรุ้งจึงปรึกษาที่จะจัดการกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์นี้เอง พวกเขาวางแผนเพื่อจะสาวไปให้ถึงต้นตอ 

โกอึนจับสัญญาณเพื่อหาตำแหน่งที่อยู่ของแก๊ง เมื่อมีประกาศรับสมัครงาน พัคจินอนจึงปลอมตัวเข้าไปเป็นพนักงานคอลเซ็นเตอร์และรู้ขั้นตอนการทำงานของแก๊งนี้ โดยพนักงานใหม่ทุกคนจะได้รับบทสคริปต์ที่จะต้องพูดกับเหยื่อ บอสใหญ่ของที่นี่ก็คือมาดามอิมบ๊กจา ที่อาคารแห่งนั้นเป็นทั้งศูนย์คอลเซ็นเตอร์และบ่อนพนันเถื่อนซึ่งคิมโดกีแฝงตัวเป็นนักพนัน