Skip to main content

Terius Behind Me

ชื่อเรื่อง : 내 뒤에 테리우스 / Terius Behind Me
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลึกลับ
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน ตอนละ 35 นาที)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงเวลาออกอากาศ: 26 ก.ย. 2018 - 15 พ.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส เวลา 19.55.00 น.

Production Credits
Director: Park Sang Hun
ScriptWriter: Oh Ji Young

สปอยตอนที่ 1-2


    คิมบน (รับบทโดย โซจีซบ) ใช้ชีวิตอย่างลับๆอยู่ที่คอนโดแห่งนึง และที่คอนโดนั้นเองเขามีเพื่อนบ้านก็คือ โกแอริน (รับบทโดย จองอินซอน) ชีวิตในแต่ละวันของเธอเต็มไปด้วยความวุ่นวายทุกๆวันเพราะเธอมีลูกฝาแฝดก็คือจุนซูและจุนฮี กว่าจะจัดการกับลูกๆ และพาไปส่งให้ทันรถโรงเรียนในทุกๆเช้าเล่นเอาแอรินหมดพลัง คนสองคนที่อยู่คอนโดเดียวกันแต่กลับเหมือนว่าพวกเขาใช้ชีวิตกันึคนละโลก

    การเลี้ยงลูกสองคนทำให้แอรินรู้สึกเหนื่อย และยังหงุดหงิดเมื่อเห็นสามีที่กลับจากทำงานและได้นอนดูทีวีสบาย ทั้งคู่จึงทะเลาะกัน แอรินทนไม่ไหวจึงเก็บข้าวหอบกระเป๋าหนีออกจากบ้านไป คิมบนเจอกระเป๋าสตางค์ของแอรินตกอยู่ที่หน้าห้อง จึงเดินตามหาแอริน แอรินคิดว่าคิมบนเป็นโรคจิตที่ตามตัวเองมา
แต่เมื่อรู้ความจริงว่าบนเก็บกระเป๋าสตางค์ของเธอได้จึงเอามาคืนจึงรีบขอบคุณเขา

   แอรินกลับมาที่ห้องอีกครั้ง และเห็นบ้านสะอาดเรียบร้อยจึงคิดว่าจะให้อภัยสามี สามีแอรินเองก็เข้าใจแอรินและนำเงินบอกให้แอรินไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆใส่

   วันต่อมาแอรินนั่งรอสามีจนดึกดื่นแต่เขาก็ยังไม่กลับ แอรินจึงโทรตามเขา แต่ทว่ามีคนอืนรับโทรศัพท์และบอกว่าสามีเธอนอนหมดสติอยู่ แอรินรีบไปที่โรงพยาบาลและหมอบอกว่าสามีเธอเสียชีวิต แอรินแทบจะไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง สามีของเธอที่เป็นเสาหลักของบ้านเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเธอ...

    ในขณะเดียวกับมุนซองซูหัวหน้าฝ่ายมั่นคงแห่งชาติถูกพบว่าเสียชีวิต ทางตำรวจสันนิษฐานว่าเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว คิมบนคิดว่าเรื่องนี้ต้องมีอะไรเบื้องลึกเบื้องหลัง เขาแอบไปที่งานศพของหัวหน้ามุน และที่นั่นเองเขาเจอกับหัวหน้าควอนและถูกไล่ลาตามจับแบบนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป