Skip to main content

Terius Behind Me

ชื่อเรื่อง : 내 뒤에 테리우스 / Terius Behind Me
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลึกลับ
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน ตอนละ 35 นาที)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงเวลาออกอากาศ: 26 ก.ย. 2018 - 15 พ.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส เวลา 19.55.00 น.

Production Credits
Director: Park Sang Hun
ScriptWriter: Oh Ji Young

สปอยตอนที่ 9-10


    แอรินถูกประธานจินจับตัวไปที่โกดัง เพราะเขาติดตั้งกล้องไว้ในห้องเก็บกระเป๋าเขาจึงรู้ว่าแอรินแอบเข้าไป ประธานจินถามเหตุผลที่แอรินเข้าไปในห้องและถ่ายรูปกระเป๋า แต่พอแอรินบอกเหตุผลที่เข้าไปในห้องนั้นและเล่าความจริงทั้งหมด ประธานจินจึงรู้ว่าจริงๆแล้วแอรินไม่ได้รู้เรื่องอะไร

   คิมบนรีบไปเอาเอาวุธและขับรถตามไปช่วยแอริน เขาติดสติ๊กเกอร์หัวใจไว้ที่กระเป๋าของแอรินจึงรู้ว่าแอรินอยู่ที่ไหน ทันทีที่ไปถึง คิมบนจัดการการ์ดที่เฝ้าหน้าโกดังซะราบคาบ ประธานจินได้ยินเสียงเอะอะข้างนอกโกดังจึงส่งคนออกไปดู แต่คนพวกนั้นกลับหายเงียบไป ประธานจินกลัวมากจึงให้แอรินนำทางออกไปดูต้นทางก่อนจะรีบหนีเอาตัวรอดกลับไปคนเดียวโดยทิ้งแอรินไว้

  แอรินทั้งกังวลทั้งกลัวและเดินไปตามทางเปลี่ยวๆ คิมบนที่คอยสังเหตุการณ์อยู่ใกล้ๆ จึงแสร้งโทรหาแอรินบอกว่าเห็นเธอยังไม่กลับมาที่ห้องก่อนที่จะขับรถไปรับแอริน ทันทีที่เจอคิมบน แอรินโล่งใจที่ตัวเองปลอดภัย คิมบนเองก็ชมแอรินว่าเธอเข้มแข็งมาก แอรินบอกกับคิมบนว่าเธอโดนไล่ออกแล้ว

   คิมบนเสนอให้จียอนจ้างแอรินมาดูแลร้านกระเป๋าและเล่าเรื่องที่สามีของแอรินเพิ่งเสียชีวิต สามีของแอรินคือพยานที่เห็นเหตุการณ์การลอบสังการหัวหน้ามุนซองซู และเขาเองก็สงสารแอริน คิมบนรีบไปบอกแอรินว่าร้านคิงส์แบ็กกำลังรับสมัครพนักงานอยู่ แอรินจึงรีบไปที่ร้านทันที และเมื่อแอรินบอกว่าเคยทำงานที่บรษัทของประธานจิน ก็ดูว่าจียอนสนใจเธอเป็นพิเศษ แอรินจึงยื่นข้อเสนอว่าต้องรับเธอเข้าทำงานก่อน จียอนจึงตอบตกลงรับแอรินเข้าทำงาน แอรินจึงบอกข้อมูลเรื่องกระเป๋าที่บริษัทประธานจินนำเข้ามา

   หลังจากได้งานที่ใหม่แล้ว แอรินจึงพาเด็กๆ รวมทั้งคิมบนไปเลี้ยงอาหาร และไปซื้อของกันต่อ และที่นั่นเพราะเด็กๆร้องอยากซื้อปลาแต่แอรินไม่ซื้อให้เพราะที่บ้านของแอรินไม่มีที่วางแล้ว ตู้ปลากับเจ้าปลาน้อยจึงต้องมาอยู่ห้องของคิมบน แอรินจึงได้ไปที่ห้องของคิมบนและบอกคิมบนว่าสัญญาจะไม่มารบกวนคิมบนบ่อยๆ

   ประธานจินขอนัดเจอกับแอรินและบอกจะให้โอกาสแอรินอีกครั้ง แอรินจึงตอกกลับแล้วเชิดใส่พร้อมบอกว่าเธอได้งานใหม่แล้วและจะไม่กลับไปทำงานที่บริษัทของประธานจินอีก

   แอรินเป็นห่วงร้านคิงส์แบ็กเพราะไม่มีลูกค้ามาซื้อกระเป๋าที่ร้านเลย จึงปรึกษากับพวกแม่ๆ พวกเธอจึงแอบมาที่ร้านตอนดึกและถ่ายรูปกับกระเป๋าเพื่อจะโปรโมทร้าน และเรียกว่าเห็นผลสุดๆ ขายดิบขายจนหมดร้านทีเดียว

   แอรินซื้อกระเป๋าตังค์เป็นของขวัญให้กับคิมบนพร้อมบอกขอบคุณเขาที่เป็นพี่เลี้ยงและดูแลลูกๆเขาเป็นอย่างดี

   อยู่ๆคิมบนเห็นตำแหน่งระบุว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่เขาอยู่ เขารีบวิ่งไปหาแอรินและเด็กๆ และคิดถึงเหตุการณ์ที่แคนดี้โดนลอบยิง เขารีบวิ่งไปปกป้องแอรินไว้ แล้วแบบนี้เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันต่อกับ "Terius Behind Me"