Skip to main content

สปอยตอนที่

16


จินฮยอกบอกกับซูฮยอนว่าไม่ว่ายังไงเขาก็ยังรักเธอต่อไป และเขาเลิกกับเธอไม่ได้

หลังจากที่พ่อของซูยอนยอมรับว่าได้รับเงินทุนผิดกฎหมาย และให้แม่ของซูฮยอนเป็นพยาน และนั่นทำให้สาวไปถึงแทคยอง และประธานคิมจึงถูกออกหมายจับ

พ่อของซูฮยอนถูกจับกุมตัว ซูฮยอนยังไม่ทันได้เจอหน้าพ่อก่อนพ่อจะถูกจับกุมตัวไป ซูฮยอนเหมือนใจสลาย ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด จินฮยอกส่งข้อความให้กำลังใจซูฮยอน

ฮเยอินบอกจินฮยอกว่าเธอเคยแอบชอบจินฮยอก จินฮยอกขอบคุณฮเยอินที่เคยชอบเขา ฮเยอินให้กำลังใจจินฮยอก

สปอยตอนที่

15


พ่อของซูฮยอนแถลงข่าวและยอมรับว่าชีวิตในวงการเมืองของเขา เขาได้รับเงินสนับสนุนที่ผิดกฎหมาย พ่อของซูฮยอนตั้งใจว่าจะเปิดเผยว่าเขาได้รับเงินทุนที่ผิดกฎหมายจากแทคยอง เพื่อปกป้องซูฮยอน และไม่อยากให้ซูฮยอนต้องโดนแทคยองบงการอีกต่อไป

สปอยตอนที่

14


ซูฮยอนเสียใจและเป็นทุกข์และยังไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป เธอไม่อยากให้ทุกอย่างต้องจบลง ซูฮยอนเจ็บปวดมาก มีจินรู้ดีว่าถึงซูฮยอนจะเคยผ่านชีวิตแต่งงานและหย่ามาแล้ว แต่สำหรับความรักครั้งนี้ ก็เป็นรักครั้งแรกของซูฮยอนเช่นกัน

จินฮยอกชวนแม่ออกไปทานอาหารข้างนอกบ้านตามลำพัง และพูดถึงซูฮยอนในขณะที่แม่พยายามบอกจินฮยอกให้คิดดูอีกครั้งและบอกว่าจินฮยอกกับซูฮยอนต่างกันมากจริงๆ แต่ทว่าจินฮยอกกลับยืนยันว่ารักซูฮยอนและถ้าอยากให้แม่รักซูฮยอนเหมือนกับเขา

ซูฮยอนมาหาอาจารย์อี และเล่าเรื่องที่แม่ของจินฮยอกมาหาเธอให้อาจารย์ฟัง และระบายความรู้สึกที่อัดอั้นออกมา

สปอยตอนที่

13


ซูฮยอนเลือกที่จะไปทานมื้อค่ำที่บ้านของจินฮยอกและไม่ไปที่งานครบรอบวันตายของอดีตพ่อสามี

และนั่นทำให้นักข่าวพากันเขียนข่าวว่าซูฮยอนได้หันหลังจากแทคยองแล้วจริงๆ ประธานคิมจึงมีคำสั่งให้จินซอลจัดประชุมบอร์ดเพื่อลากซูฮยอนลงจากตำแหน่งและให้อูซอกเป็นประธานแต่เพียงผู้เดียว และเริ่มดำเนินการทางกฎหมายเพื่อยึดโรงแรมดงฮวาคืน

ซูฮยอนสืบเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นที่คิวบาครั้งก่อน และพบว่าเกี่ยวข้องกับผู้จัดการอีจินโฮแผนกประชาสัมพันธ์ ซูฮยอนย้ายเขาไปที่สาขาคิวบาแทนที่จะไล่ออกและบอกว่าเธอต้องการขุดคุยว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลัง

สปอยตอนที่

12


อูซอกเข้ามาเป็นประธานร่วมของโรงแรมดงฮวา ตามที่เขาต้องการได้สำเร็จถึงแม้จะมีคนคัดค้านอยู่ก็ตาม

จินฮยอกบอกกับอูซอกตามตรงว่าเขาเป็นเพียงผู้ชายธรรมดา ถึงแม้จะไม่ได้มีเงินและอำนาจไปต่อสู้กับท่านประธานอย่างอูซอก แต่เขาเองก็จะปกป้องซูฮยอนด้วยวิธีของเขาเอง

สปอยตอนที่

11


หลังจากที่แก้ไขปัญหาเรื่องโรงแรมที่คิวบาเสร็จแล้ว
จินฮยอกก็ได้กลับมาทำงานที่สำนักงานใหญ่อีกครั้ง

พ่อของจินฮยอกถามจินฮยอกเรื่องที่เขากับประธานโรงแรม จินฮยอกจึงบอกกับพ่อตามตรงว่าเขารักเธอและไม่ว่าอนาคตจะต้องเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม และบอกให้พ่อให้กำลังใจเขาด้วย

จินฮยอกและซูฮยอน ได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นและสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน แต่ท่ามกลางความรักของทั้งคู่ ซูฮยอนเองก็อดที่จะคิดกังวลและกลัวไม่ได้ว่า สักวันนึงจินฮยอกจะหายไปจากเธอ กลัวจะมีคนมาแย่งเขาไปจากเธอ จินฮยอกสัญญากับซูฮยอนว่าเขาจะอยู่เคียงข้าง และอยู่ใกล้ๆ ซูฮยอน

สปอยตอนที่

10


หลังจากผ่านไป 1 เดือน

สปอยตอนที่

9


จินฮยอกกับซูฮยอนได้อยู่ด้วยกันในวันปีใหม่ และไปเดตด้วยกันรอบดึกอีกด้วย ทั้งคู่ไปดูหนังด้วยกัน ได้จับมืออิงไหล่ดูหนังด้วยกันอย่างมีความสุข และก่อนกลับจินฮยอกก็จุ๊บลาซูฮยอน
เลขาจางที่ไปดื่มกับแดชานและจินมยองต่อจนเมาไม่ได้สติ แดชานไม่รู้จะทำยังไงเลยต้องพากลับมาค้างที่ร้านด้วย

เช้าวันต่อมาก็มีข่าวซูฮยอนกับจินฮยอกรับปีใหม่เลยทีเดียว ทั้งคู่ตกเป็นเป้าสายตาอีกครั้งและผู้คนต่างพากันนินทาทั้งคู่
อีกทั้งที่บ้านของจินฮยอกก็เห็นข่าวนั้นอีกด้วย

สปอยตอนที่

8


ซูฮยอนยกเลิกนัดและจัดการปัญหาที่จินฮยอกถูกย้ายไปที่ซกโซเพราะมันไม่ยุติธรรม แต่ทว่าจินฮยอกกลับปฎิเสธความช่วยเหลือ เพราะถ้าหากซูฮยอนทำแบบนั้นทุกๆคนจะมองว่าเป็นความลำเอียงและไม่ยุติธรรม สิ่งเดียวที่เขากังวลเรื่องที่โดนย้ายไปก็มีเพียงแค่ระยะทางที่ห่างไกลทำให้เขาคิดถึงซูฮยอนแค่นั้น และยืนยันที่จะเริ่มตำแหน่งใหม่ที่สาขาซกโซ

ซูฮยอนยืนยันกับแม่ว่าเธอจะไม่กลับไปเป็นครอบครัวเดียวกับแทคยองอีกแล้ว และบอกแม่ว่าจะปรึกษาทนายเพื่อเตรียมการฟ้องร้อง และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอใช้ชีวิตของตัวเอง

สปอยตอนที่

7


หลังจากที่ซูฮยอนบอกความจริงต่อหน้านักข่าวว่า จินฮยอกเองก็เป็นห่วงซูฮยอน ซูฮยอนจึงบอกกับจินฮยอกว่าเธอชินกับข่าวแบบนี้แล้ว และเป็นห่วงจินฮยอกมากกว่า

ฮเยอินเล่าเรื่องที่มีคนโทรหาเธอและบอกให้เธอเขียนข่าวของจินฮยอกบนกระดานข่าวของบริษัท แล้วจะให้เธอได้เลื่อนตำแหน่ง แต่เธอไม่ได้ทำ

จินฮยอกบอกกับซูฮยอนว่าเขาชอบซูฮยอนและไม่อยากเป็นแค่คนคุยๆกันอยู่อีกต่อไปแล้ว จินฮยอกจึงเสนอว่าจะทำกิจกรรมอะไรร่วมกันและมีที่ไหนที่อยากไปด้วยกันบ้าง

Subscribe to Encounter