โดมินอิก (คิมยองกวาง) เป็น ผอ.ของบริษัท T&T โมบายมีเดียเขาทั้งฉลาดและเก่ง

จองกัลฮี (จินกีจู) เป็นเลขาส่วนตัวหรือเรียกง่ายๆว่าเบ๊ดีๆนั่นเอง เธอทำงานให้กับผอ.โดมินอิกจะครบ 1 ปีแล้ว ที่ผ่านมาผอ.โดไม่เคยจ้างเลขาคนไหนเกิน 1 ปี กัลฮีจึงกังวลใจมาก ว่าผอ.โดจะไม่ต่อสัญญาให้กับเธอ กัลฮีต้องทำงานเก็บเงินเพื่อส่งน้องเรียน

และแล้วสิ่งที่กัลฮีกลัวที่สุดก็เป็นจริง เมื่อผอ.โดไม่ต่อสัญญาให้กัลฮี กัลฮีร้องได้เสียใจและระบายความอัดอั้นออกมาทั้งหมดว่าที่ผ่านมาเธอตั้งใจทำงานให้กับผอ.โด มากขนาดไหนตารางงานทุกอย่างในสมุดบันทึกของเธอ ก็มีแต่เรื่องของผอ.โด ข้างของในกระเป๋าทุกอย่างของเธอก็มีแต่ของผอ.โด และไม่ว่ากัลฮีจะพูดอะไรผอ.โดก็ยังไม่เปลี่ยนใจและไม่ต่อสัญญาให้กัลฮี

กัลฮีตั้งใจจะไปแก้แค้นผอ.โด กัลฮีเจอผอ.โดกำลังต่อสู้กับชายแปลกหน้าคนนึง
กัลฮีจึงเข้าไปช่วยไว้ แต่ขณะเดียวกันผอ.โดก็พลาดท่าโดนชายคนนั้นเอามีดแทงและตกจากตึก และทันทีที่ผอ.โดฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาล เขาเห็นหน้าคนอื่นเปลี่ยนไปตลอดเวลา เขาสับสนว่าทำไมตัวเองถึงเป็นแบบนี้ เขากลัวมากและพยายามวิ่งหนี ผอ.โดได้ยินเสียงฝีเท้าของกัลฮี คนที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี และบอกว่าถึงเขาจะตาบอดมองไม่เห็นอะไรแต่เขาก็จำกัลฮีได้แน่นอน

กัลฮีที่เห็นผอ.โดและกำลังโมโหมากเพราะเธอทั้งถูกไล่ออกและยังโดนกล่าวหาว่าเป็นคนร้ายเสียเอง ทันใดนั้นผอ.โดก็เดินเข้ามากอดเธอและบอกกัลฮีว่าให้ช่วยเขาด้วย

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน