มินอิกยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเขารักใครกันแน่ระหว่าง เวโรนิกา พัคหรือว่ากัลฮี
เขาบอกกับแดจูว่า ตอนที่เขาอยู่กับกัลฮีเขาก็คิดถึงเวโรนิกา พัค และตอนที่อยู่กับเวโรนิกา พัคเขาก็คิดถึงกัลฮี เขาจึงให้กัลฮีลาพักร้อนสองวัน เพื่อหาคำตอบในใจของตัวเอง มินอิกไปหาเวโรนิกา พัค ที่ทำงาน กัลฮีจึงต้องสวมรอยเป็นเวโรนิกา พัคอีกครั้ง และจะต้องไปเดตที่งานคอนเสิร์ตกับเขา

ตำรวจแจ้งกับมินอิกว่าคนร้ายก็คืออึนจองซูคนขับรถของมินอิก นั่นทำให้มินอิกฉุกคิดว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นอึนจองซูต้องรู้อยู่แล้วว่าเขามีปัญหาจำหน้าคนไม่ได้ และกัลฮีก็ต้องไม่ปลอดภัยเพราะคัตเตอร์เจออยู่ที่บ้านกัลฮี มินอิกเป็นห่วงกัลฮีมาก เขารีบไปที่บ้านของกัลฮีและบอกให้กัลฮีย้ายออกจากบ้าน แต่กัลฮีไปไหนไม่ได้ มินอิกจึงส่งคนมาซ่อมแซมบ้านของกัลฮีให้แน่นหนามากขึ้น

เมื่อถึงวันและเวลาที่กัลฮีต้องสวมรอยเป็นเวโรนิกา พัคเพื่อไปเดตกับมินอิก กัลฮีทนไม่ไหวที่เห็นมินอิกยืนรอเวโรนิกา พัคซึ่งไม่ใช่เธอ เธอรู้สึกเจ็บปวดใจจนทนไม่ไหว กัลฮีจึงรีบไปเวโรนิกา พัค และบอกว่าเธอไม่อยากสวมรอยอีกต่อไปแล้ว เธอชอบมินอิกเธอทนไม่ได้ที่เห็นเขายืนรอคนอื่นที่ไม่ใช่เธอ

เวโรนิกา พัคบอกกัลฮีว่างั้นก็ไปพูดความจริงด้วยกันแต่ทว่ารถเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน และเมื่อมินอิกรู้ว่าทั้งคู่เกิดอุบัติเหตุ เขารีบไปที่โรงพยาบาลทันที และคนที่เขาเลือกและไปหานั้นก็คือกัลฮี

ชื่อเรื่องย่อหลัก
img_streaming
ชื่อเรื่องรายตอน